3 điều cần biết về ví tiền để tiền vào như nước, sung sướng an nhàn

Ví tiền là thứ mà bạn luôn mang theo bên mình cùng với chiếc điện thoại. Việc vận dụng phong thủy vào việc chọn lựa và sắp xếp ví tiền của bạn có thể giúp bạn tăng thêm tài vận. Sau đây là một số "tip" bạn nên biết.

1. Chọn một chiếc ví tiền phù hợp

Ví tiền của bạn chọn lựa cần đủ lớn để đựng mọi thứ bạn cần như tiền. Giấy tờ với các phần tách biệt nhau rõ ràng cho mỗi loại cần chứa. Việc chọn một chiếc ví đắt tiền không có gì là sai nếu tài chính của bạn cho phép.Tuy nhiên hãy chọn chiếc ví nào thực sự khiến bạn cảm thấy ổn và thích thú.

Việc tạo nên sự hưng thịnh và niềm vui trong việc này là tất cả những gì bạn cần lưu tâm. Mỗi khi bạn mở chiếc ví của mình ra, bạn đều cảm thấy hài lòng với kiểu dáng và màu sắc, họa tiết của nó. Đừng bao giờ cảm thấy xấu hổ về chiếc ví của mình. Khi chiếc ví bạn thích đến lúc xuống cấp, đừng ngần ngại mà mua cho mình một chiếc ví mới.

2. Những thứ nên đặt vào ví

Những bức ảnh gia đình thực sự không nên được đặt trong ví. Bởi vì đó nên là nơi chứa đựng tiền bạc, hãy dành những tấm ảnh ý nghĩa ấy cho bàn làm việc hoặc trong xe hơi hay trên thiết bị điện thoại. Hãy tập trung cho chiếc ví của bạn về tiền bạc, thu hút và nắm giữ nó. Đừng giữ những hóa đơn trong ví của bạn, vì chúng đại diện cho việc tiêu xài hơn là thu lại. Mỗi đêm hoặc mỗi tuần, hãy nhớ lục lại ví của bạn và loại bỏ những hóa đơn đã thanh toán. Thậm chí danh thiếp và mẩu giấy vụn ngẫu nhiên không cần thiết.

Một số người cho rằng không nên giữ quá nhiều thẻ tín dụng trong ví của bạn. Nhưng thẻ tín dụng cũng có thể đại diện cho sự giàu có. Vì vậy...

Một số người cho rằng không nên giữ quá nhiều thẻ tín dụng trong ví của bạn. Nhưng thẻ tín dụng cũng có thể đại diện cho sự giàu có. Bởi vì bạn cần có một mức thu nhập ổn định để cần đến thẻ. Hãy bỏ trong ví những chiếc thẻ được bạn sử dụng thường xuyên.

3. Cất giử cẩn thận chiếc ví của bạn

Tìm một vị trí đặc biệt cho ví của bạn – có lẽ là một ngăn đặc biệt trong túi áo khoác. Nếu ở nhà thì đó là một giỏ nhỏ ở gần lối vào phòng. Khi bạn cảm thấy an toàn về số tiền bạn có được. Điều này sẽ thu hút được nhiều tài lộc hơn.

Đừng ném ví lên bàn, lên bếp khi bạn về nhà vào buổi tối. Bạn luôn luôn cần phải biết ví của bạn ở đâu khi bạn cần. Mà không phải lục tung căn nhà hoặc thậm chí cố gắng nhớ về nó.

Nếu thấy bài viết bổ ích thì đừng quên share nhé.

>>3 loại cây hợp người mệnh hỏa để bàn làm việc giúp phát tài phát lộc

Có thể bạn quan tâm:

4 vật đại kỵ phong thủy tuyệt đối không để trong nhà

Vòng tay Tỳ Hưu có tác dụng gì? Có nên đeo vòng tay Tỳ Hưu

 

 

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Gợi ý cho bạn

Mới nhất