3 loại cây hợp người mệnh hỏa để bàn làm việc giúp phát tài phát lộc

Chọn cây hợp người mệnh Hỏa có thể chọn hành Mộc. Điều này có nghĩa là những loài cây có màu xanh lá cây, xanh da trời. Gam màu nhẹ, tươi mát này sẽ khắc chế tốt bản tính nóng nảy, vô tâm của người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, Hỏa khắc Thủy nên tối kỵ những loài cây có màu xanh thẫm hay xanh đen.

1. Cây kim tiền

Mọi thứ về cây kim tiền; phong thủy, tài lộc sinh sôi.

Cây kim tiền hay người ta còn gọi là cây kim phát tài là loại cây dễ chùm. Cây sống lâu năm, xanh tốt quanh năm. Thân cây to khỏe, mọng nước, phình to ở dưới gốc cây. Chính vì đặc điểm phát triển mạnh và cây nhìn rất màu mỡ. Nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài.

Cây kim tiền luôn là lựa chọn số một cho các phòng khách, ăn phòng công sở. Bạn cũng có thể dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương….

Mọi thứ về cây kim tiền; phong thủy, tài lộc sinh sôi.

2. Cây Vạn Lộc

Theo quan niệm về phong thủy, cây Vạn lộc tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tiền tài và phát lộc. Trong nhà có cây Vạn lộc sẽ mang lại nguồn năng lượng tràn đầy, thu hút nhiều tài lộc, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Với những gia đình kinh doanh buôn bán thì cây sẽ giúp kinh tế luôn an toàn, bền vững. Cây còn bảo vệ cho sự phát triển thịnh vượng của gia đình.

Cây Vạn lộc có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, hấp thụ những hợp chất gây bệnh cho con người. Cây nhỏ thường được trồng trong chậu, phù hợp để bày trang trí trong nhà, đặt trên bàn làm việc, bàn uống nước, quầy lễ tân, quán cà phê…

3. Cây Kim Ngân

Mọi thứ về cây kim tiền; phong thủy, tài lộc sinh sôi.

Kim Ngân còn có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định. Giúp những năng lượng tốt sẽ luôn hiện hữu và hỗ trợ cho chủ nhân. Nếu bàn làm việc của bạn là chiếc bàn làm việc chân sắt- mang yếu tố Kim, khắc với Hỏa thì có thể yên tâm khi dùng cây Kim Ngân. Màu xanh của lá cây sẽ hóa giải sự xung khắc này, giúp mệnh Hỏa cân bằng cảm xúc tốt hơn.

Loài cây phong thủy này đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ mang lại những may mắn, tài lộc. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn muốn “giữ” tài sản thật chắc thì không nên bỏ qua loại cây này

>>Review chậu cây mini để bàn đẹp chưa từng có.

>>Cách chọn màu xe hợp mệnh Hỏa giúp đem lại may mắn

Có thể bạn quan tâm:

7 món quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho người ấy

4 vật đại kỵ phong thủy tuyệt đối không để trong nhà

Gợi ý cho bạn

Mới nhất