3 nơi dù buồn đến mấy cũng không được bước chân vào

Hãy nói cho tôi biết những nơi bạn thường xuyên lui tới. Tôi sẽ cho bạn biết bạn tương lai của bạn trở thành người như thế nào trong xã hội. Nên sống ở đời, không ai lại không có những cuộc vui chơi với bạn bè. Tuy nhiên, 3 nơi dù buồn đến mấy cũng không được bước chân vào.

Không đi đánh bạc

Cờ bạc là thứ càng dính vào, càng dễ nghiện. Biết bao gia đình vì nó mà tan cửa nát nhà, sa cơ lỡ vận, thậm chí phải bỏ cả mạng sống để đánh đổi một lần đỏ đen. Nếu biết sống trách nhiệm với bản thân, với gia đình, cha mẹ và vợ con ở nhà, thì tuyệt đối tránh xa những địa điểm đánh bạc và những ai thích lôi kéo bạn đặt chân vào con đường này.

Không đi những nơi “phong hoa tuyết nguyệt”

Những mối quan hệ vụng trộm không những chẳng đem lại lợi lộc gì cho chúng ta mà còn đem tới rất nhiều tai hại về mặt tài chính, sức khỏe và thậm chí là sự hòa thuận trong gia đình. Nếu việc này đến tai những người xung quanh, bạn vừa đánh mất nhân phẩm trong mắt đồng nghiệp, hàng xóm, vừa ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, sự hòa thuận trong gia đình, nhất là với bố mẹ và vợ con (nếu có).

Không tới những nơi thị phi

Cuộc sống nên có chút hiếu kỳ, ham học hỏi, thích khám phá và có nhu cầu trao đổi, giao tiếp với những người xung quanh là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, nói chuyện hay làm việc phải đâu vào đấy, không gây xích mích bất hòa, không làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ, không đặt điều và đưa chuyện sẽ giúp chúng ta giảm đi rất nhiều phiền toái không cần thiết.

Nguồn: CafeF

>>3 loại tiền trên đời-có nghèo đến mấy cũng không bao giờ được tiêu

Có thể bạn quan tâm:

6 thái độ tích cực dành cho cuộc sống và công việc của người thành công

Nhượng quyền cà phê nào với số vốn 50 triệu có được không?

Định giá công ty công nghệ, điều khó tin phía sau bức màn

15 điều khác biệt trong cuộc sống của người thành công

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Gợi ý cho bạn

Mới nhất