5 cách tạo bất ngờ cho người yêu trong những ngày đặc biệt

Vào những ngày đặc biệt như Noel, Vanlentine, sinh nhật…Làm gì để tạo bất ngờ cho người yêu?Việc bạn chọn một cách tặng quà làm người ấy bất ngờ sẽ là một kỹ niệm đáng nhớ cho 2 bạn. Hãy khám phá 5 cách dưới đây nhé.

1. Viết một lá thư tay để tạo bất ngờ cho người yêu

Trong thời đại của máy tính, điện thoại, email… viết thư tay giống như là việc làm ở thời kỳ đồ đá. Nhưng với các cặp tình nhân thì không. Những dòng chữ viết tay giàu cảm xúc sẽ là món quà thú vị, và khiến người yêu của bạn cảm động. Hãy viết cho người ấy của bạn những dòng lãng mạn pha một chút vui nhộn. Hay nếu bạn có khả năng làm thơ thì thư tay là điều không thể bỏ qua. Hãy tưởng tượng xem, cảnh anh chàng, hay cô nàng vừa đọc vừa cười. Điều này sẽ làm người ấy không bao giờ quên đâu. Đừng quên ký tên một cách độc nhất có thể nhé.

2. Làm nhật ký anh của 2 bạn

Đây là một món quà rất ý nghĩa, và đánh dấu một giai đoạn trên con đường tình yêu của hai bạn. Hãy chuẩn bị những bức ảnh của hai người, từ khi mới quen cho đến hiện tại, rửa ra và dán vào một quyển sổ đẹp. Thêm vào đôi dòng cảm nghĩ ở mỗi bức ảnh, và nhiều cảm xúc hơn ở những dịp đặc biệt. Người yêu bạn sẽ rất cảm động khi nhìn lại hành trình đó và biết rằng luôn có bạn kề bên.

3. Khiến người ấy ngạc nhiên bằng một buổi cắm trại

Tố chức một buổi cắm trại tại công viên, điểm cuối của con đường đi bộ hoặc trên cánh đồng. Trang trí nơi đó với những quả bong bóng và đèn lồng, nhưng chỉ nên trang trí ít thôi vì bạn đang ở ngoài trời. Trải một chiếc chăn và chuẩn bị một giỏ đầy các thức ăn yêu thích của người ấy.

4. Đưa người ấy đến nơi mà họ luôn muốn đến

Có thể người thân yêu của bạn thường mong ước được đi công viên giải trí hoặc đi biển. Sắp xếp sao cho người đó có thể nghỉ làm (hoặc nghỉ học nếu là trẻ nhỏ) hoặc vào cuối tuần thì tốt. Đón người đó vào sáng sớm và khiến họ ngạc nhiên khi đến nơi.

5. Tự nấu một bữa ăn

Dù cho bạn là đầu bếp chính ở nhà, thì tự tay nấu cho người yêu luôn là điều nên làm. Điều quan trọng không nằm ở chất lượng món ăn (tất nhiên phải ở mức… ăn được). Mà nằm ở tấm lòng và sự quan tâm của bạn. Cuộc sống hiện đại không có nhiều thời gian, nên những bữa ăn chung càng đáng quý, giúp hâm nóng tình yêu đôi bạn. Người yêu bạn chắc chắn sẽ không từ chối lời mời “đặc biệt” này đâu.

Hãy xử dụng linh hoạt 5 cách tạo bất ngờ cho người yêu ở trên nhé. Chúc các bạn thành công.

>>3 bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Có thể bạn quan tâm:

Làm thế nào để nói chuyện bớt nhạt? Để mở rộng mối quan hệ

Bí quyết chọn quà tặng 20 tháng 10 cho bạn gái.

Ít ai biết người phụ nữ chính là phong thủy của gia đình

Mẹo phong thủy tình yêu, đảm bảo bạn sẽ thoát ế

 

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Gợi ý cho bạn

Mới nhất