Cách bố trí phòng khách cho người tuổi Tuất hợp phong thủy

Phòng khách nếu được sắp xếp hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà. Người tuổi Tuất có thể tham khảo những gợi ý dưới đây. Để thiết kế cho mình một phòng khách cho người tuổi Tuất hợp với phong thủy, giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Bố trí phòng khách cho người tuổi Bính Tuất

Người tuổi Bính Tuất có quẻ mệnh là chấn – mộc thuộc Đông tứ mệnh và mệnh ngũ hành là đất trên nóc nhà – ốc thượng thổ.

Khi xem xét hướng phòng khách cho tuổi Bính Tuất, gia chủ nên lựa chọn theo các hướng tốt sau: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Phòng khách được đặt theo một trong bốn hướng tốt này sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi hơn trong công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Bính Tuất: Vì Bính Tuất thuộc về mệnh Thổ, màu của mệnh Thổ là màu vàng, nâu. Gia chủ có thể chọn một trong hai màu này làm màu chủ đạo cho đồ nội thất trong phòng khách.

Bố trí phòng khách cho người tuổi Giáp Tuất

Thiết kế cho mình một phòng khách cho người tuổi Tuất hợp với phong thủy, giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Gia chủ cần chú ý đến màu sắc theo...

Gia chủ tuổi Giáp Tuất có quẻ mệnh là Kim – Càn thuộc về Tây tứ mệnh. Mệnh theo ngũ hành là lửa trên núi – Sơn dầu hỏa. Hướng tốt theo phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tuất gồm có: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tuất: Chọn lựa màu sắc để sử dụng trong phòng khách sẽ phụ thuộc vào mệnh của gia chủ. Với tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, nên có các màu bản mệnh là đỏ, tím, hồng.

Bố trí phòng khách cho người tuổi Nhâm Tuất

Những người tuổi Nhâm Tuất có quẻ mệnh là Hỏa – Ly thuộc về Đông tứ mệnh. Mệnh theo ngũ hành là nước biển lớn – đại hải thủy.

Khi lựa chọn hướng phòng khách cho tuổi Nhâm Tuất. Gia chủ nên lựa chọn một trong bốn hướng tốt là: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Màu sắc theo phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất: Gia chủ tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy. Có các màu hợp là xanh và đen. Thêm các màu theo tương sinh tương hợp là các màu thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim.

Gia chủ có thể lựa chọn phối màu sao cho hợp phong thủy mà không mất cá tính. Không nên lựa chọn các màu thuôc mệnh Thổ là màu vàng và nâu. Vì sẽ tương khắc với mệnh Thủy.

Bố trí phòng khách cho người tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất có quẻ mệnh là Kim – Càn thuộc về Tây tứ mệnh. Có ngũ hành là cây ở đồng bằng – bình địa mộc.

Tuổi Mậu Tuất có các hướng đẹp sau để làm vị trí phòng khách: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Mậu Tuất: Gia chủ Mậu Tuất nên sử dụng những màu xanh lá, nâu gỗ, xanh lam, đen. Ví dụ: sử dụng màu nâu gỗ cho bộ bàn ghế, sàn nhà trong phòng khách. Vì màu nâu gỗ rất tốt cho các cung tài lộc, gia đạo và danh vọng. bạn nên ưu tiên sử dụng những màu này.

>>Ý nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thủy giúp phú quý vào nhà

Có thể bạn quan tâm: 

Tìm hiểu phong thủy với màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Cách đặt tượng phật đúng trong nhà để mang lại bình an

Cách đặt bàn thờ Ông Địa, Thần Tài chuẩn phong thủy

Vị trí đặt cây phát tài trong nhà giúp mang lại may mắn

 

Gợi ý cho bạn

Mới nhất