Cách chọn màu xe hợp mệnh Hỏa giúp đem lại may mắn


Bạn là người mệnh Hỏa. Bạn đam mê xe và mong muốn chọn màu xe phù hợp phong thủy. Vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chọn màu xe hợp mệnh Hỏa.

1. Bạn đã xác định đúng mệnh của mình chưa?

Hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng sinh mệnh ( niên mệnh) của mình để chọn màu sắc. Điều này đôi khi không đúng và gây tương khắc. Thường sinh mệnh dùng xem hung cát hàng ngày, hay xem 2 người yêu nhau có hợp hay không. Còn cung mệnh thì dùng  xem hướng nhà, hướng bàn làm việc, màu sắc theo phong thủy.

Vậy việc đầu tiên bạn cần phải biết chính xác mình là người mệnh Hỏa. Hãy nhớ rằng bạn nên sử dụng cung mệnh để chọn màu sắc hợp phong thủy nhé. Nếu bạn chưa rõ thì hãy xem bài viết dưới đây.

2. Màu xe hợp mệnh hỏa

Màu tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh thì cây cối cháy tạo ra lữa gọi là Mộc sinh Hỏa. Vậy bạn nên chọn màu xanh lá của hành mộc là tốt nhất. Theo cách này nghĩa là chiếc xe sinh ra bạn. Giúp bạn có một sức khỏe tốt. Luôn an toàn trên mỗi hành trình.

Màu tương hợp: Bạn có thể chọn Đỏ, cam, hồng của hành hỏa. Đây là màu bản mệnh nghĩa là bạn và xe tương hợp. Điều này khiến cho xe bạn tránh việc hư hỏng vặt. Giúp bạn luôn may mắn trên những cung đường.

Màu kiêng kỵ: Bạn nên tránh màu Đen và xanh nước của hành Thủy. Vì Thủy khắc Hỏa. Nếu bạn sử dụng màu này thì xe bạn hay hỏng vặt. Khiến bạn hao tổn kinh phí để sửa chữa.

Trên đây là những màu chúng tôi nêu ra là màu xe hợp mệnh Hỏa. Tuy nhiên trong trương hợp đó là những màu bạn không thích bạn cũng có thể chọn các màu khác. Miễn là bạn nên tránh 2 màu Đen và xanh nước của hành Thủy là được nhé.

>>3 bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Có thể bạn quan tâm:

Ngoài phong thủy, thứ gì quyết định vận mệnh sang hèn của chúng ta ?

4 vật đại kỵ phong thủy tuyệt đối không để trong nhà

Vòng tay Tỳ Hưu có tác dụng gì? Có nên đeo vòng tay Tỳ Hưu

Bí quyết chọn quà tặng 20 tháng 10 cho bạn gái.

Mới nhất

Cùng chuyên mục