Cách chọn màu xe hợp mệnh thổ giúp đem lại may mắn

Việc chọn màu xe hợp mệnh là điều khá quan trọng trong phong thủy. Vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chọn màu xe hợp mệnh Thổ.

1. Bạn đã xác định đúng mệnh của mình chưa?

Hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng sinh mệnh ( niên mệnh) của mình để chọn màu sắc. Điều này đôi khi không đúng và gây tương khắc. Thường sinh mệnh dùng xem hung cát hàng ngày, hay xem 2 người yêu nhau có hợp hay không. Còn cung mệnh thì dùng  xem hướng nhà, hướng bàn làm việc, màu sắc theo phong thủy.

Vậy việc đầu tiên bạn cần phải biết chính xác mình là người mệnh Thổ. Hãy nhớ rằng bạn nên sử dụng cung mệnh để chọn màu sắc hợp phong thủy nhé. Nếu bạn chưa rõ thì hãy xem bài viết dưới đây:

2. Màu xe hợp mệnh Thổ

Màu tương sinh: Theo ngũ hành lửa thiêu rụi mọi thứ thành đất gọi là Hỏa sinh Thổ. Vậy bạn nên chọn màu Đỏ, Cam, Tím của hành Hỏa là tốt nhất. Theo cách này nghĩa là chiếc xe sinh ra bạn. Giúp bạn có một sức khỏe tốt. Luôn an toàn trên mỗi hành trình.

Màu tương hợp: Bạn mệnh Thổ thì không lý do gì lại không chọn màu Vàng, Nâu của hành Thổ. Đây là màu bản mệnh nghĩa là bạn và xe tương hợp. Điều này khiến cho xe bạn tránh việc hư hỏng vặt. Giúp bạn luôn may mắn trên những cung đường.

Màu kiêng kỵ: Bạn nên tránh màu Xanh Lá của hành Mộc. Vì Thủy khắc Hỏa. Nếu bạn sử dụng màu này thì xe bạn hay hỏng vặt. Khiến bạn hao tổn kinh phí để sửa chữa.

Trên đây là những màu chúng tôi nêu ra là màu xe hợp mệnh Hỏa. Tuy nhiên trong trương hợp đó là những màu bạn không thích bạn cũng có thể chọn các màu khác. Miễn là bạn nên tránh 2 màu Xanh lá của hành Mộc là được nhé.

>>7 món quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho người ấy

Có thể bạn quan tâm:

Năm đầu tiên sau khi kết hôn bạn nên làm gì?

Làm thế nào để nói chuyện bớt nhạt? Để mở rộng mối quan hệ

5 cách tạo bất ngờ cho người yêu trong những ngày đặc biệt

Vòng tay Tỳ Hưu có tác dụng gì? Có nên đeo vòng tay Tỳ Hưu

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Gợi ý cho bạn

Mới nhất