Cách chọn màu xe hợp mệnh Thủy

Bạn là người mệnh Thủy. Bạn đam mê xe và mong muốn chọn màu xe phù hợp phong thủy. Vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chọn màu xe hợp mệnh Thủy.

Cách chọn màu xe theo mệnh được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Cách chọn màu xe theo mệnh dựa vào ngũ hành. Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc.

Việc đầu tiên bạn cần phải biết chính xác mình là người mệnh thủy. Nếu bạn chưa rõ thì hãy xem bài viết dưới đây.

1. Màu xe hợp mệnh Thủy

Sau khi đã biết mình mang mệnh Thủy. Vậy màu xe hợp mệnh Thủy là màu nào.

Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc ta có:

Kim loại nóng chảy tạo thành chất lỏng. Gọi là Kim sinh thủy. Vậy bạn chọn màu Trắng, Bạc, crom của hành Kim là tốt nhất. Theo cách này nghĩa là chiếc xe sinh ra bạn. Giúp bạn có một sức khỏe tốt. Luôn an toàn trên mỗi hành trình.

Vậy Ngoài những màu này còn những màu nào nữa không?

Câu trả lời là có. Màu xanh nước, màu đen của hành thủy. Đây là màu bản mệnh nghĩa là bạn và xe tương hợp. Điều này khiến cho xe bạn tránh việc hư hỏng vặt. Giúp bạn luôn may mắn trên những cung đường.

2. Màu xe kiêng kỵ cần tránh

Màu Nâu, Vàng của hành thổ. Theo ngũ hành đất đai ngăn nước làm cản trở dòng chảy. Nếu bạn sử dụng màu này thì xe bạn hay hỏng vặt. Khiến bạn hao tổn kinh phí để sửa chữa.

Màu Cam, đỏ của hành hỏa. Bản là thủy bạn chế ngự năng lượng Hỏa của chiếc xe. Điều này cũng không nên khiến xe gặp trắc trở trên các cung đường của bạn.

Tuy vậy, cách chọn màu xe theo mệnh cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp mạng, tuổi, nhưng chủ xe lại không thích màu đó, thì điều đó cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Nên cân nhắc kĩ về vấn đề này.

>>Cách trang trí cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Có thể bạn quan tâm:

5 cách tạo bất ngờ cho người yêu trong những ngày đặc biệt

Màu nào hợp với mệnh thủy để thu hút tài vận ?

Mệnh Mộc hợp màu gì ? Đọc ngay để chọn trang sức hợp phong thủy

Vòng tay Tỳ Hưu có tác dụng gì? Có nên đeo vòng tay Tỳ Hưu

Gợi ý cho bạn

Mới nhất