Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn đúng một chiếc vòng tay phong thủy. Sẽ giúp chủ nhân cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Đem lại may mắn và sự thịnh vượng. Vậy cách nào để chọn được vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim.

Làm sao để xác định chính xác mình mệnh gì các bạn nên xem qua bài viết.

1. Lựa chọn số lượng hạt

Nên chọn những chiếc vòng có tổng số lượng hạt thuộc cung Sinh ( trong Sinh – Lão – Bệnh – Tử). Đó là những số chia hết cho 4 còn dư 1 như 13, 17, 21…

Nếu những chiếc vòng tay có số lượng hạt trong cung “Sinh” không vừa tay. Bạn có thể chọn theo số lẽ vì theo phong thủy số lẽ có tính “Dương”. Vì dương chứa đựng nguồn năng lượng tốt. Hoặc bạn có thể chọn số 18 vì đây chính là số hạt trong vòng đeo niệm kinh phật.

2. Màu sắc vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim

Màu tương sinh: Người mệnh Kim hợp nhất khi mang một chiếc Vòng tay phong thủy Vàng hoặc Nâu (thuộc hành Thổ). Vì theo luật Ngũ hành các kim loại được sinh ra từ lòng đất. Nghĩa là Thổ sinh Kim.

Màu tương hợp: Bạn thuộc hành kim thì nên chọn những màu có ánh kim như màu bạc, xám, trắng, crom để được tương hợp.

Làm thế ào để chọn được vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim. dựa vào số lượng hạt trên chiếc vòng tay và dựa vào màu sắc để lựa chọn. Số lượng hạt phải thuộc.

Màu chế khắc: Trường hợp bạn quá thích thú với màu xanh lá cây( thuộc hành Mộc). Bạn vẫn có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay màu Xanh. Vì kim loại có thể chặt cây.

Màu bị khắc: Không nên chọn vòng tay có những màu tương khắc như màu Đỏ, Hồng, Tím (thuộc hành Hỏa). Theo ngủ hành lửa nấu chảy kim loại.

Bài viết này chỉ mang tính tương đối để chọn một chiếc vòng đá phong thủy. Nếu bạn muốn biết chính xác thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

>>Tìm hiểu phong thủy với màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Xem thêm: Vòng tay phong thủy

Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy?

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Gợi ý cho bạn

Mới nhất