Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa để đem lại may mắn

Hiện nay vòng tay phong thủy không nhưng đem lại may mắn mà còn là một món đồ trang sức. Tuy nhiên làm thế nào để chọn một chiếc vòng tay hợp mệnh Hỏa. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa cho mình để đem lại may mắn nhé.

1. Bạn có chắc mình mang mệnh Hỏa?

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa để đem lại may mắn. Người mệnh hỏa thì có màu xanh lá tương sinh tốt. Có màu Đỏ, tím tương hợp giúp đem...

Bạn có biết khi chúng ta sinh ra mang trong mình 2 mệnh là niên mệnh và cung mệnh. Hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng sinh mệnh ( niên mệnh) của mình để chọn màu sắc. Điều này đôi khi không đúng và gây tương khắc. Thường sinh mệnh dùng xem hung cát hàng ngày, hay xem 2 người yêu nhau có hợp hay không. Còn cung mệnh thì dùng xem hướng nhà, hướng bàn làm việc, màu sắc theo phong thủy.

Vậy việc đầu tiên bạn cần phải biết chính xác mình là người mệnh Hỏa. Hãy nhớ rằng bạn nên sử dụng cung mệnh để chọn màu sắc hợp phong thủy nhé. Nếu bạn chưa rõ thì hãy xem bài viết dưới đây.

2. Vòng tay phong thủy bao nhiêu hạt thì tốt?

Để chọn một chiếc vòng đá phong thủy dạng chuỗi hạt. Các bạn nên chọn những chiếc vòng có tổng số lượng hạt thuộc cung Sinh ( trong Sinh – Lão – Bệnh – Tử). Đó là những số chia hết cho 4 còn dư 1 như 13, 17, 21…

Nếu những chiếc vòng tay có số lượng hạt trong cung “Sinh” không vừa tay. Bạn có thể chọn theo số lẽ vì theo phong thủy số lẽ có tính “Dương” chứa đựng nguồn năng lượng tốt. Bạn cũng có thể chọn số 18 vì đây chính là số hạt trong vòng đeo niệm kinh phật.

3. Cách chọn màu vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Màu tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh thì cây cối cháy tạo ra lữa gọi là Mộc sinh Hỏa. Vậy bạn nên chọn màu xanh lá của hành mộc là tốt nhất.

Màu tương hợp: Bạn có thể chọn Đỏ, cam, hồng của hành hỏa. Đây là màu bản mệnh của bạn. Chiếc vòng tay sẽ hổ trợ năng lượng tốt giúp bạn may mắn trong cuộc sống.

Màu kiêng kỵ: Bạn nên tránh màu Đen và xanh nước của hành Thủy. Vì Thủy khắc Hỏa. Nếu bạn sử dụng màu này sẽ khiến bạn gặp xui xẻo. Con đường tình duyên và sự nghiệp gặp nhiều bất trắc.

Nếu thấy bài viết ” cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa” bổ ích thì đừng quên share nhé

>>Vòng tay Tỳ Hưu có tác dụng gì? Có nên đeo vòng tay Tỳ Hưu

Có thể bạn quan tâm:

Cách bảo quản chiếc vòng tay đá phong thủy bền đẹp, sáng bóng

Cách chọn màu xe hợp mệnh Hỏa giúp đem lại may mắn

 

Cùng chuyên mục

Mới nhất