Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim để sinh tài lộc


Bạn mệnh Kim bạn đang cần tìm một chiếc vòng tay phong thủy hợp mệnh. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Kim cho mình để đem lại may mắn nhé.

1. Bạn có chắc mình mệnh Kim?

Hiện nay, có rất nhiều bạn sử dụng sinh mệnh ( niên mệnh) của mình để chọn màu sắc. Điều này đôi khi không đúng và gây tương khắc.

Thường sinh mệnh dùng xem hung cát hàng ngày, hay xem 2 người yêu nhau có hợp hay không. Còn cung mệnh thì dùng xem hướng nhà, hướng bàn làm việc, màu sắc theo phong thủy.

Vậy việc đầu tiên bạn cần phải biết chính xác mình là người mệnh Hỏa. Hãy nhớ rằng bạn nên sử dụng cung mệnh để chọn màu sắc hợp phong thủy nhé. Nếu bạn chưa rõ thì hãy xem bài viết dưới đây.

2.Chọn vòng tay phong thủy theo số hạt

Các bạn nên chọn những chiếc vòng có tổng số lượng hạt thuộc cung Sinh ( trong Sinh – Lão – Bệnh – Tử). Đó là những số chia hết cho 4 còn dư 1 như 13, 17, 21…

Nếu những chiếc vòng tay có số lượng hạt trong cung “Sinh” không vừa tay. Bạn có thể chọn theo số lẽ vì theo phong thủy số lẽ có tính “Dương” chứa đựng nguồn năng lượng tốt. Bạn cũng có thể chọn số 18 vì đây chính là số hạt trong vòng đeo niệm kinh phật.

3. Cách chọn màu vòng tay phong thủy mệnh Kim

Màu tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh thì Kim loại được khai thác từ trong lòng đất gọi là Thổ sinh Kim. Vậy bạn nên chọn màu Vàng, Nâu của hành Kim là tốt nhất.

Màu tương hợp: Bạn có thể chọn Trắng, Bạc, Crom của hành Kim. Đây là màu bản mệnh của bạn. Chiếc vòng tay sẽ hổ trợ bạn giúp bạn thuận lợi trong công việc cũng như con đường tình duyên

Màu kiêng kỵ: Bạn nên tránh màu Đỏ, Cam, Tím của hành Hỏa. Vì Hỏa khắc Kim. Nếu bạn sử dụng màu này sẽ khiến bạn gặp xui xẻo và cản trở con đường sự nghiệp trong tương lai.

Nếu thấy bài viết ” cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim” bổ ích thì đừng quên share nhé

>>Cách bảo quản chiếc vòng tay đá phong thủy bền đẹp, sáng bóng

Có thể bạn quan tâm:

Vòng tay Tỳ Hưu có tác dụng gì? Có nên đeo vòng tay Tỳ Hưu

Tìm hiểu phong thủy với màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Cách chọn màu xe hợp mệnh kim giúp sinh tài lộc

Cùng chuyên mục

Mới nhất