Cách trang trí cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Việc trang trí màu sắc cho cửa hàng sao cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Làm sao để trang trí cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy. Từ đó giúp cửa hàng bạn mua may bán đắt, buôn bán thuận lợi.

Màu sắc cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Làm thế nào trang trí cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy lại có một không gian hiện đại. Qua đó giúp cửa hàng của bạn mua may bán đắt, khách đến...

Đầu tiên, chúng ta nên sử dụng các màu xanh lam, đen, trắng,..Để thiết kế nội thất shop bán hàng cho chủ đầu tư mệnh Thủy. Màu sắc tốt nhất cho người mệnh Thủy là màu trắng. Tiếp đó, các màu bản mệnh như xanh lam, đen, xanh lá cây, màu gỗ,… Cũng sẽ mang lại sức khỏe và may mắn cho người mệnh Thủy.

Nếu trang trí shop bán hàng theo phong thủy cho người mệnh Thủy.  Chúng ta nên lựa chọn màu trắng, bạc của hành Kim làm tông màu chủ đạo. Ngoài ra, để hỗ trợ mệnh cho người mệnh Thủy. Chúng ta cũng nên gợi ý cho họ sử dụng những vật dụng trang trí có màu bản mệnh là màu xanh lam hoặc đen. Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc.  Vì vậy người mệnh này cũng nên sử dụng màu xanh lá cây để trang trí shop bán hàng của mình. Tuy nhiên, tỷ lệ không nên quá nhiều.

Một số chi tiết trang trí cần chú ý

Hướng phù hợp của mệnh Thủy nhất là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt.

Người mệnh Thủy nên trang trí shop bán hàng với các chậu cây thủy sinh hoặc một bể cá nhỏ. Ngoài ra, các vật dụng thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho người mệnh Thủy, còn những vật như gốm sứ, đá thuộc Thổ thì lại gây ảnh hưởng xấu, nên hạn chế sử dụng.

Để tăng thêm sự may mắn trong công việc kinh doanh của shop. Người mệnh Thủy nên trang trí shop bán hàng với các vật có hình lợn, khỉ (đây chính là hai loài vật tượng trưng cho mệnh Thủy). Hoặc những bức tranh vẽ 3D có hình sóng nước nhẹ nhàng và thanh khiết.

Để shop bán hàng ngày càng phát triển và hưng thịnh. Người mệnh Thủy nên trồng và trang trí shop bán hàng với một số loại cây: Dương xỉ, thủy quỳ, xương rồng trồn, trúc phú quý, thường xuân,…

1 và 6 là hai con số thuộc về phương Đông, đồng thời thuộc hành Thủy. Các số thuộc Kim 4 và 9 cũng tốt cho người mệnh Thủy. Người mệnh này nên tránh các con số thuộc Thổ là 0, 5 và thuộc Hỏa là 2, 7.

Nguồn: Vietnamnet

>>Cách chọn mua một căn hộ chung cư hợp phong thủy

Có thể bạn quan tâm:

Những lỗi sai phong thuỷ khi thiết kế phòng khách cần tránh.

Mẹo phong thủy văn phòng giúp bạn thăng quan tiến chức.

Ngoài phong thủy, thứ gì quyết định vận mệnh sang hèn của chúng ta ?

Cách hóa giải phong thủy phòng ngủ để tránh sui xẻo

Bình luận

Cùng chuyên mục

Mới nhất