Căn hộ Bcons kẻ hủy diệt trong phân khúc căn hộ 2 tỷ

Trong khi căn hộ tầm trung tại Tp.HCM gần chạm mốc 60 triệu đồng/m2 thì sát kề bên giá bán căn hộ Dĩ An (Bình Dương) trung bình khoảng 37 triệu đồng/m2, thậm chí có dự án chỉ dao động từ 25-30 triệu đồng/m2.

“Nguồn cung hạn chế tại TP.HCM đã và đang thúc đẩy người mua mở rộng đầu tư đến các tỉnh lân cận như Bình Dương. Nguồn cung gia tăng tại các thị trường thay thế cung cấp cho người mua nhiều lựa chọn hơn, do đó năm 2022 sẽ là một năm thú vị để theo dõi sự mở rộng sang các tỉnh lân cận và sức bền của các nhà đầu tư”, ông Troy Griffths nhấn mạnh.

Những dự án mang GEN Bcons được triển khai tại Bình Dương

Qua quan sát thị trường, bà Phương Thảo, Tổng giám đốc Công ty CP DV BDS Sao Việt phân tích, người có nhu cầu mua nhà để an cư cũng như đầu tư sinh lợi lâu dài vẫn rất lớn. Ngoài người lao động làm việc và sinh sống ở TP.Dĩ An thì hiện nay đang có lượng lớn khách hàng đến từ Tp.HCM tìm mua căn hộ tại TP.Dĩ An để an cư. Xu hướng này xuất phát từ việc nguồn cung nhà ở vừa túi tiền ở Tp.HCM khan hiếm, tiếp đó là vị trí của TP.Dĩ An an cư thuận lợi nhờ khoảng cách di chuyển từ trung tâm TP.Dĩ An vào TP.HCM nhanh chóng, giao thông thuận tiện, đời sống dân sinh tại đây phát triển không thua kém TP.HCM. Chính vì vậy, những sản phẩm như căn hộ giá vừa túi tiền trở thành những sản phẩm thu hút người mua nhà.

Xem chi tiết các dự án căn hộ Bcons

Liên hệ tư vấn báo giá cũng như ký gửi căn hộ

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Bài viết liên quan:

  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản cho người mới

  Bình luận

  Gợi ý cho bạn

  Mới nhất