Giới trẻ thích thú sau sự đổ bộ xe cà phê Đỏ xuống Sài Gòn

Xe cà phê take away đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư, nhà kinh doanh. Không chỉ những cá nhân mà ngày càng có những công ty bắt đầu quan tâm đến mô hình này. Với chi phí đầu tư ít nhưng hoàn vốn nhanh khiến miếng bánh “take away” ngày càng trở nên béo bở hơn trong mắt các nhà đầu tư. Điển hình phải kể đến Xôi Cụ Nho, Bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ, Xe cà phê đỏ Spontanuous…

Người đang kinh doanh xe cà phê nói gì?

Anh Tùng đang kinh doanh xe cà phê đỏ nhượng quyền của thương hiệu Spontanuous chia sẽ.

Cả tháng nay, chiếc xe cà phê này cùng với những ly cà phê của Tùng đã trở nên thân thuộc trên đường phố Sài Gòn. Lúc mới kinh doanh nhìn cái xe to gây chú ý ghê lắm. Nhưng mọi người vẫn còn hoài nghi về chất lượng của cà phê. Doanh số mỗi ngày chỉ 10 đến 20 li thôi. Tuy nhiên, nhờ kiên trì cùng với sự hổ trợ tận tình của đội ngũ Spontanuous trong thời gian đầu. Ngoài ra, sử dụng cà phê rang mộc, không tạp chất cùng phương pháp pha phin trực tiếp nên khách hàng rất yên tâm. Đến nay điểm bán của mình cũng đã có 1 lượng khách quen nhất định trung bình bán từ 50 đến 70 ly mỗi ngày.

Điểm bán của chuổi xe cà phê đỏ Spontanuous trên đường đổ xuân hợp

Sau khi trừ chi phí, quầy cà phê xe đẩy của Tùng có thể lãi 400.000 – 600.000 đồng mỗi ngày. Tùng cho biết sẽ triển khai thêm 5 đến 10 xe đẩy ở các phố khác tại TP HCM. Nhứ nhất là để gia tăng doanh thu, thứ hai là để nhóm Spontanuous hổ trợ các phương án quản lý thông qua phần mềm để giảm chi phí.

Anh Tịnh một đối tác mới của Spontanuous chia sẽ

Khác với anh Tùng, Chủ của một điểm bán tại số 323 đường Phạm Văn Đồng cho biết. Anh Tịnh kinh doanh quán nhậu xưa giờ. Bởi vị dịch covid 19 nên doanh số của quán cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Được một người bạn giới thiệu đến anh về việc đầu tư xe cà phê kiếm thêm doanh thu. Ban đầu mình cũng phân vân lắm nhưng khi tận mắt nhìn thấy chiếc xe đẩy rất đẹp, hoành tráng và các trang bị đi kèm với mức giá set up thấp nữa. Mình thực sự bị thuyết phục và quyết định đầu tư 1 chiếc để kinh doanh cà phê vào buổi sáng.

Anh cho biết, bán từ 6 giờ sáng đến 11 giờ trưa. Với giá bán cà phê đen là 13 nghìn, cà phê sữa là 15 nghìn. Lãi trung bình 1 ngày từ 300 đến 500 nghìn đồng sau khi trừ hết chi phí. Nhờ vào việc kinh doanh thêm cà phê sáng, anh không còn đau đầu về tiền mặt bằng hàng tháng nữa.

Định hướng của đội ngũ xe cà phê Spontanuous

xe cà phê take away là mô hình kinh doanh đang rất phát triển tại Việt Nam. Với chi phí đầu tư từ 20 triệu bạn có thể sở hửu 1 mô hình kinh doanh xe cà phê.

Hình ảnh hổ trợ bán hàng tại điểm bán Phạm Văn Đồng

Với định hướng mang cà phê sạch đến những người yêu thích cà phê Việt Nam. Tôi cùng các bạn đồng hành chọn lọc những hạt cà phê chín tại vườn ở các khu vực Cầu Đất, Đăk Lăk. Kết hợp với việc rang xay bằng máy móc hiện đại và phương pháp pha phin truyền thống. Chúng tôi tin rằng, khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị cà phê nguyên chất khi thưởng thức. “Minh Hải Founder Spontanuous cho biết”

Đối với đối tác, chúng tôi luôn hổ trợ tối đa trong việc tăng doanh thu khi vận hành xe cà phê. Bên cạnh việc bán cà phê, chúng tôi còn mang đến các sản phẩm khác để kinh doanh như là các loại Soda ý, trà hiện đại hoặc là bánh mỳ buổi sáng.

Đội ngũ chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái xe đẩy như nơi quảng bá hình ảnh. Bên cạnh việc bán cà phê, chiếc xe đem đến cơ hội để quảng bá các sản phẩm của các bạn khởi nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng giai đoạn khởi nghiệp có vô vàn những khó khăn. Bằng mạng lưới của mình, Spontanuous hy vọng đóng góp 1 phần nhỏ đến các bạn khởi nghiệp như chúng tôi có thêm một kênh phân phối sản phẩm đến khách hàng.

>>Xe cà phê giá rẻ có thực sự rẻ như quảng cáo?

THÔNG TIN XE CÀ PHÊ SPONTANUOUS

 

Fanpage: https://www.facebook.com/spontanuous

Website: https://spontanuous.com/

Điện thoại: 0888 447 978 – 0867 078 979

Zalo: 0867 078 979

Văn phòng: Chung cư Samsora riverside, Bình Thắng, TX Dĩ An, Bình Dương

Nhà Xưởng: Bình Dương – Đồng Nai

Có thể bạn quan tâm:

Có nên kinh doanh nhượng quyền xe cà phê không?

Xe cà phê mang đi trọn gói chỉ 20 triệu

Xe cà phê đỏ đã về đến Bình Phước

 

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất