Hàng xách tay Hàn Quốc, mua ở đâu, cần chú ý điều gì?

Hàng xách tay Hàn Quốc là sao?

 • Bạn đang sinh sống tại Việt Nam và có nhu cầu mua hàng nội địa Hàn Quốc, hay của một nước nào đó ngoài lãnh thổ Việt Nam ( thường phổ biến là Hàng xách tay Nhật Bản, Úc, Mỹ,…). Thì bạn sẽ mua hàng “nhập khẩu” số lượng nhỏ thông qua bạn bè, anh em hay những người đi du lịch, công tác ở vùng lãnh thổ đó về Việt Nam đưa về.
 • Hàng xách tay từ các nước phát triển về Việt Nam thường có:
  + Giá tương đối cao, do hàng tốt thì giá cao là điều tất nhiên, thêm nữa là do chênh lệch tỷ giá tiền tệ. Hàng xách tay chỉ không bị tính thuế nhập khẩu, còn lại các chi phí khác cho sản phẩm đều phải có. Nếu hàng xách tay giá rẻ: thì đó là đợt khuyến mãi, hoặc hàng 2-nd (second hand).
  + Số lượng ít, vì bạn đi máy bay đâu có mang theo được nhiều.
  + Nếu có số lượng nhiều thì đó là một đơn vị có mối quan hệ những người thường đi lại giữa Việt Nam và vùng lãnh thổ mà bạn muốn xách tay. Đó là dân chuyên.

Hàng xách tay Hàn Quốc có gì nổi tiếng?

Khi đi Mỹ, đi Châu Âu người ta chọn xách rượu ngoại về Việt Nam, ngoài ra người ta còn chọn mua đồ điện tử 2-nd từ Mỹ có giá rất tốt. KHi đi Úc người ta chọn xách về thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, vậy hàng xách tay Hàn Quốc người ta chọn mua gì?

 • Nhân sâm Hàn Quốc: Hàn Quốc nổi tiếng với nhân sâm, cũng như những chế phẩm từ nhân sâm.
 • Mỹ phẩm Hàn Quốc: Mỹ phẩm Hàn Quốc từ trước tới nay vẫn là một dòng sản phẩm được giới trẻ Việt Nam quan tâm rất nhiều.
 • … và một số dòng sản phẩm khác.

Mua hàng xách tay cần chú ý điều gì?

Không ham rẻ khi mua hàng xách tay

Khi bạn muốn mua hàng xách tay để sử dụng, nhưng lại chọn mua từ những cửa hàng, shop giá rẻ thì hãy cẩn thận. Bởi việc mua đồ giá rẻ luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng hết hạn là rất cao, nhất là đối với mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sữa, nước hoa…

Để đảm bảo, bạn nên yêu cầu người bán cho xem hóa đơn mua những mặt hàng này tại nước ngoài. Hoặc một số bằng chứng khác như bao bì nhãn mác, túi nylon đóng gói của các cửa hàng, siêu thị ở nước ngoài…

Chọn một nhà cung cấp thực sự uy tín:

 • Đầu tiên để có thể  có hàng xách tay để chào bán thì người bán phải có người nhà, bạn bè, đường dây quan hệ ở nước đó; đi lại nhiều giữa Việt Nam và vùng lãnh thổ đó thì mới có thể đưa hàng về bán cho bạn.
 • Xem những phản hồi thực từ khách hàng trước đây của họ.
 • Nếu tốt nhất nên mua hàng theo dạng đặt hàng, điều này giúp bạn có thể chọn được đúng thứ mình muốn, sản phẩm mới và thể hiện năng lực thực sự của đơn vị bán hàng. Nếu họ chọn việc bán hàng theo đặt hàng của bạn, có nghĩa là họ có năng lực về việc mua hàng, và xách tay sản phẩm đó từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Tại Hà Tĩnh, bạn có thể mua hàng xách tay Hàn Quốc ở đâu?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất