Làm thế nào để bắt chuyện với cô gái lạ. Cho đàn ông

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp, khi bạn đang ngồi trong một quán cà phê thì đột nhiên gặp một cô gái. Cô ấy xinh đẹp tuyệt trần, làm tim bạn đập liên hồi, vả mồ hôi và bạn muốn đến bắt chuyện với cô gái đó. Nhưng bạn không biết phải bắt đầu như thế nào và nói câu gì cho thật thần thánh. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn trình tự để bạn tiếp cận với 1 cô gái lạ.

1. Xác định đối tượng bật đèn xanh

Bắt chuyện với một cô gái đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên để có cơ hội thành công cao bạn cần phải làm theo trình tự. Đầu tiên bạn cần...

Có rất nhiều cách để xác định cô gái bạn thích có bật đèn xanh hay không. Nếu trong trường hợp, cô ấy ngồi bàn đối diện với bạn trong một quán cà phê. Bạn hãy nhìn chằm chằm vào mắt cô ấy và canh khi cô ấy nhìn bạn thì hãy nở 1 nụ cười thật tươi để tạo sự thiện cảm. Nếu trong trường hợp cô ấy thích bạn thì bạn sẽ nhận được một nụ cười từ cô ấy. Ngược lại, cô ấy lơ đi chứng tỏ bạn đã thất bại và bạn nên tìm một cô gái khác để tiếp cận.

Trong một trường hợp khác, bạn gặp một cô gái đang đi ngoài đường. Bạn hãy cố gắng tiếp cận cô gái ấy từ phía trước và đừng quên nở một nụ cười thân thiện khi cô ấy nhìn bạn. Nếu cô gái đó lờ đi hay không muốn nói chuyện thì bạn đùng cố dùng các biện pháp níu kéo. Vì như vậy sẽ để lại ấn tượng không tốt và bạn cũng không thể có thông tin gì từ cô ta. Cách tốt nhất là bạn nên tìm cô gái khác và bắt chuyện.

Lưu ý: Tránh trường hợp tiếp cận cô gái từ đằng sau lưng. Vì điều này sẽ khiến cho cô ấy có cảm giác nguy hiểm. Hay khi cô ấy nhìn bạn thì bạn huýt sáo hay hú lên để tạo sự chú ý. Đừng bao giờ cố tỏ ra lạnh lùng như các soái ca phim Hàn để gây sự chú ý nhé. Đơn giản vì bạn không đẹp trai và có một thân hình tuyệt vời như các tài tử đó.

2. Tiến công

Khi đã xác định đối tượng bật đèn xanh. Bạn hãy đến gần, chào cô ấy với một câu thật là ấn tượng như là ” Vũ trụ này có hàng triệu các vì sao và trái đất thuộc thái dương hệ. Còn hôm nay trái tim anh thuộc về em”. Hay câu “Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em.”

No no no…. Không phải như thế. Thực tế thì một câu mở đầu để bắt chuyện với một cô gái đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Vì một câu nói càng đơn giản thì bạn càng đỡ trông giống một tên dở hơi, biến thái. Lời khuyên của tôi là bạn nên thành thực với những gì mà bạn muốn. Vì một cô gái thừa biết bạn tiếp cận họ để làm gì nên bạn không cần phải giấu giếm. Đơn giản thì bạn cần nói 1 câu như là ” Chào em, anh thấy em dễ thương nên anh muốn làm quen với em”. Phần còn lại sẽ phụ thuộc vào kỹ năng của các bạn.

Chúc các bạn có thể bắt chuyện với cô gái bạn thích thành công. Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để nói chuyện cuốn hút thì hãy xem bài viết dưới đây nhé.

>>Làm thế nào để nói chuyện bớt nhạt? Để mở rộng mối quan hệ

Có thể bạn quan tâm:

15 điều khác biệt trong cuộc sống của người thành công

5 cách tạo bất ngờ cho người yêu trong những ngày đặc biệt

 

Gợi ý cho bạn

Mới nhất