Mẹo phong thủy tình yêu, đảm bảo bạn sẽ thoát ế

Nếu bạn vẫn chua muốn tìm một nửa dành cho mình thì bài này bạn nên bỏ qua. Bài viết này cho những bạn muốn “thoát ế” càng sớm càng tốt. Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ những mẹo phong thủy tình yêu dưới đây nhé!

1. Tăng thêm sắc hồng vào không gian sống

Màu sắc có rất nhiều sức mạnh không thể bỏ qua. Theo phong thủy, màu hồng là màu lý tưởng tượng trưng cho tình yêu. Vì thế, những đồ vật màu hồng sẽ mang lại cho bạn năng lượng tình yêu. Theo đó hãy “tô điểm” màu hồng cho không gian sống của bạn như chăn màn, ga gối… sẽ có tác dụng tức thì đấy!
Đôi khi những thứ tưởng chừng như nhỏ nhặt mà lại rất quan trong. Bạn có tin vào phong thủy tình yêu hay không. Đó là những mẹo nhỏ giúp bạn hoàn thiện...
Cô gái trong trang phục màu hồng và sử dụng son môi màu hồng. Chàng trai trong trang phục màu sắc sáng sủa sẽ thu hút sự may mắn hơn với người khác giới.

Nếu bạn làm theo quy tắc này, người khác giới sẽ có khả năng tìm đến bạn nhiều hơn, và bạn sẽ được chú ý hơn trong tất cả những đối tượng còn lại mà nửa kia đang tìm hiểu.

2. Hãy chú ý hơn đến mái tóc

Phụ nữ là biểu tượng của sự dịu dàng, trong khi nam giới là mạnh mẽ; Trong Âm Dương Ngũ Hành mái tóc dài là biểu tượng của Âm trong khi mái tóc ngắn là biểu tượng của Dương. Do đó, các cô gái với mái tóc dài và các chàng trai với mái tóc ngắn sẽ có sức hấp dẫn hơn trong con mắt người khác giới.

Tuy vậy, mái tóc dài đôi khi chưa hẳn đã phải tốt cho bạn để tìm thấy tình yêu. Về phong thủy tình yêu, mái tóc có nghĩa là sự kết nối đặc biệt giữa nam giới và nữ giới. Nhưng làm thế nào để tăng cường dòng chảy kết nối này? Trước hết, bạn nên để chiếc trán của bạn dẫn lối cho tình yêu của bản thân.

Nếu trán của bạn được bao phủ bởi quá nhiều tóc, nó sẽ chặn sự kết nối của tình yêu. Để tăng cường khả năng kết nối với tình yêu, người đàn ông sẽ duy trì một mái tóc ngắn. Người phụ nữ sẽ không để tóc che phủ quá nhiều trên trán của mình.

3. Đeo vòng tay phong thủy

Một chiếc vòng tay phong thủy sẽ làm tăng thêm vẽ đẹp cho bạn  khi bạn phối với những bộ đồ phù hợp. Chiếc vòng tay hơp mệnh cũng là một món đồ trang sức. Qua đó đánh giá được bạn có tinh tế khi chọn màu sắc vừa hợp mệnh lại hợp thời trang.

4. Đừng lơ là phong thủy về giày dép

Chọn giày dép theo phong thủy để mọi lộ trình bình an? Giày màu đỏ tốt hơn cho một cô gái trong khi đôi giày màu đen hoặc trắng tốt hơn cho một chàng trai và hãy đảm bảo rằng nó luôn được đánh bóng và sáng sủa để thu hút sự chú ý của đối phương.

Hãy thử thay đổi kiểu giày của mình, bạn sẽ dễ dàng thu hút đào hoa, sớm tìm được nửa kia ưng ý cho mình.

5. Đặt các vật dụng có màu đỏ dưới gối

Nếu bạn đặt những sợi chỉ màu đỏ dài dưới gối của bạn, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội hơn trong tình yêu một cách đáng kinh ngạc. Đây là cách mà người xưa hay dùng để nhờ “ông Tơ bà Nguyệt se duyên”.

>>Làm thế nào để nói chuyện bớt nhạt? Để mở rộng mối quan hệ

Có thể bạn quan tâm:

Quan niệm về phong thủy của người Nhật ra sao?

5 con giáp này kết hợp với nhau là hạnh phúc suốt đời

Bí quyết chọn quà tặng 20 tháng 10 cho bạn gái.

 

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất