Một số lỗi khi ra mắt bố mẹ chồng bạn gái nên tránh

Vào một ngày đẹp trời, bạn trai muốn đưa bạn về nhà ra mắt. Việc đầu tiên bạn suy nghĩ làm thế nào để tạo ấn tượng tốt khi ra mắt nhà chồng tương lai. Tuy nhiên có vài số lỗi khi ra mắt bố mẹ chồng bạn cũng nên lưu ý.

Ăn mặc quá gợi cảm

Trong ngày ra mắt bố mẹ chồng tương lai bạn nên ăn mặc kín đáo. Gia đình chàng có những người lớn tuổi và cả trẻ nhỏ, do đó đây là môi trường không...

Ấn tượng đầu tiên khi phụ huynh nhìn vào bạn đó là cách ăn mặc. Bạn có thể ăn mặc như thế mỗi khi đi làm hoặc đi chơi, nhưng ra mắt bố mẹ chồng thì không nên chút nào. Gia đình chàng có những người lớn tuổi và cả trẻ nhỏ. Do đó đây là môi trường không thích hợp để bạn diện những bộ đồ hở hang và quá ngắn.

Ra vẽ tiểu thư

Bạn nên nhớ ràng không ai muốn con trai mình yêu một cô nàng suốt ngày nhõng nhẻo. Ngay cả khi bạn là con nhà tiểu thư thật thì trước mắt bố mẹ người yêu, bạn cũng nên tỏ ra mạnh mẽ và tự lập.

Có một câu chuyện nói về một cô gái về thăm nhà người yêu lần đầu tiên vào kỳ nghỉ đông. Mỗi buổi sáng cô ấy đều giữ nhà tắm trong vòng hai tiếng đồng hồ. Cô ấy không đồng ý ra ngoài chơi vì sợ hỏng tóc. Cả ngày chỉ chải chuốt, sơn móng tay, móng chân. Kết quả ấn tượng mà cô ấy để lại là một cô bé điệu đà, chỉ quan tâm đến chuyện làm đẹp mà thôi.

Tỏ ra bạn là người biết tuốt mọi thứ về chàng

Đừng quên rằng bạn đang ngồi nói chuyện với những người đã sinh thành và nuôi dưỡng chàng trai của bạn. Họ có nhiều thời gian ở bên cạnh anh ta hơn bạn. Do đó chắc chắn bạn chẳng thể nào hiếu được tính cách của chàng bằng họ. Vì thế, hãy lắng nghe và tỏ ra thích thú nếu như họ muốn kể cho bạn nghe một vài câu chuyện hay ho về thời thơ ấu của chàng. Điều đó cho thấy, bạn thực sự quan tâm gia đình chàng.

Quà quá đắt tiền khi ra mắt bố mẹ chồng

Bố mẹ chồng tôi đã kể lại một câu chuyện khiến họ ấn tượng với cô người yêu cũ của chồng tôi. Lần đầu tiên đến nhà họ chơi. Cô ấy đã mang đến toàn những món quà rất đắt tiền cho các thành viên trong gia đình. Và mẹ chồng tôi sau đó nghĩ rằng cô này chỉ thích khoe khoang và quá coi trọng vật chất nên bà không có thiện cảm cho lắm.

Đôi khi một bó hoa, một chút đồ ăn ngon hay món quà nho nhỏ. Bạn mang đến nhà chàng sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi bạn đến lần đầu tiên. Bạn cũng nên thảo luận điều này trước với bạn trai để chuẩn bị chu đáo hơn.

Quá thân mật với người yêu

Bạn nên nhớ rằng đây là buổi ra mắt giữa bạn và bố mẹ chồng. Buổi ra mắt giúp bạn và nhà chồng hiểu nhau hơn. Chứ đây không phải buổi hẹn hò chỉ có 2 người. Nếu bạn muốn mọi người thiện cảm với mình, bạn phải tự biết tôn trọng bản thân. Dù gia đình bạn trai có thoải mái đến đâu, bạn cũng không nên quá thân mật. Bạn nên cân nhắc những câu nói hay cử chỉ thân mật với bạn trai, trước mặt họ.

>>3 bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Có thế bạn quan tâm:

5 cách tạo bất ngờ cho người yêu trong những ngày đặc biệt

7 điều cố chấp trong đời biết buông bỏ để có được hạnh phúc

 

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Gợi ý cho bạn

Mới nhất