Chọn màu xe cho tuổi nhâm thân năm 1992 là việc khá quan trọng trong phong thủy. Vậy làm thế nào để chọn một chiếc xe có màu phù hợp giúp đem đến may mắn.

Nhâm thân 1992 nên mua xe màu gì?


Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển thì mọi người bắt đầu chú ý đến bản thân. Việc chọn màu xe không chỉ thể hiện cá tính mỗi người. Màu sắc hợp phong thủy sẽ đem đến cho bạn thêm may mắn. vậy nhâm thân 1992 nên mua xe màu gì?

1. Khái quát về tuổi Nhâm Thân

– Năm sinh: 1992 tức là sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Mệnh ngũ hành: Kim – Kiếm phong Kim – Sắt đầu kiếm

– Cung mệnh: Nam Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh | Nữ Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Chú ý chúng ta sử dụng Cung mệnh để xem xét màu hợp nhé

2. Nhâm thân 1992 nên mua xe màu gì?

NAM MÊNH: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Chọn màu xe cho tuổi nhâm thân năm 1992 là việc khá quan trọng trong phong thủy. Vậy làm thế nào để chọn một chiếc xe có màu phù hợp giúp đem đến may mắn.

Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa đây là màu tốt nhất.  Bạn ắt sẽ được nâng đỡ bổn mạng, gặp sự thuận lợi và may mắn nhiều hơn trong cuộc sống.

Màu tương hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ. Đây là màu bản mệnh giúp chủ nhân và chiếc xe hổ trợ năng lượng lẫn nhau. Đem đến may mắn hơn trên mỗi chặng đường.

Màu kiêng kỵ: Tránh sử dụng màu xanh lá của hành Mộc. Theo ngũ hành Thổ kỵ Mộc. Nếu chọn xe màu sẽ khiến bạn gặp xui xẻo. Đi xe hay tại nạn và xe dễ gặp hư hỏng.

NỮ MỆNH: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Màu tương sinh: Màu Vàng, Nâu (hành Thổ) là hợp nhất cho mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành Kim loại được khai thác từ đất gọi là Thổ sinh Kim. Đi chiếc xe có các màu trên sẽ không bị mang đến vận xấu. Chỉ mang đến sự thuận lợi : dễ tìm đường, không lạc lối, dễ làm ăn,…

Màu tương hợp: Màu trắng, bạc, crom những màu sắc của bản mệnh. Hổ trợ năng lượng đem lại may mắn giúp bạn và xe thượng lộ bình an trên mỗi hành trình.

Màu kiêng kỵ: Tránh những màu Hồng, Đỏ và Tím của hành Hỏa. Mua một chiếc xe khắc chế bản thân về : Bổn mạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng, sức khỏe ảnh hưởng, tai nạn dễ xảy ra hơn,…

Bài viết “Nhâm thân 1992 nên mua xe màu gì” chỉ mang tính tham khảo. Quan trọng hơn vẫn là việc tập trung khi lái xe, không sử dụng rượu bia và lái xe đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.

>>Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp màu gì, kỵ màu gì?

 

Cùng chuyên mục

Mới nhất