Review chậu cây mini để bàn đẹp chưa từng có.

Chậu cây mỹ thuật là một dự án của các bạn trẻ làm công nghệ, các bạn có một tình yêu đúng nghĩa với thiên nhiên. Và một phần, trong quá trình đi làm việc trong công sở, các bạn “ngán ngẩm” việc thiếu không gian xanh và nhiều lý do khách quan khác đã đưa các bạn về với việc sản xuất chậu cây mỹ thuật, trồng cây phong thủy, sen đá, xương rồng mini.

Quy trình sản xuất chậu cây mỹ thuật:

Vì lý do bảo mật công nghệ, các bạn chỉ cung cấp được những hình ảnh cơ bản như bên dưới. Quý vị quan tâm có thể liên hệ qua số zalo của bạn Founder dự án: 0889.7999.38 (Mr. Hoàng).

Vật liệu của chậu cây mini mỹ thuật:

Chậu cây mini mỹ thuật được tạo ra từ những loại vật liệu tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Chia sẻ của Founder Nguyễn Hoàng: Trên thị trường có nhiều loại chậu cây, nhưng đều hình dáng đơn giản do quy trình sản xuất đặc thù của các loại vật liệu; một số chậu xi măng được làm kiểu dáng đẹp nhưng tính chất trồng cây là cần nước và xi măng dễ bị thấm nước tạo nên rêu bám, không xử lý được; kèm theo đó ẩm nước lâu ngày là nơi cho vi khuẩn phát triển mạnh. Đó là lý do đội ngũ chúng tôi lựa chọn những loại vật liệu an toàn để sử dụng làm chậu.

  • Polyresin chống thấm cao cấp.
  • Nano đá trắng nhập khẩu.
  • Các chất phụ gia kết dính.

Chậu cây mỹ thuật là một dự án của các bạn trẻ làm công nghệ, các bạn có một tình yêu đúng nghĩa với thiên nhiên. Và một phần, trong quá trình đi làm việc trong công sở, các bạn "ngán ngẩm" việc thiếu không gian xanh và nhiều lý do khách quan khác đã đưa các bạn về với việc sản xuất chậu cây mỹ thuật, trồng cây phong thủy, sen đá, xương rồng mini. Chậu cây mỹ thuật là một dự án của các bạn trẻ làm công nghệ, các bạn có một tình yêu đúng nghĩa với thiên nhiên. Và một phần, trong quá trình đi làm việc trong công sở, các bạn "ngán ngẩm" việc thiếu không gian xanh và nhiều lý do khách quan khác đã đưa các bạn về với việc sản xuất chậu cây mỹ thuật, trồng cây phong thủy, sen đá, xương rồng mini.

Hình ảnh của chậu cây mỹ thuật:

Thông tin Chậu Cây Mỹ Thuật

Những mẫu chậu cây mini mỹ thuật đang phát triển:


Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết của Nickcle, sản phẩm cần review vui lòng liên hệ Nickcle tại mục liên hệ ở đầu trang và cuối trang. Trân trọng !

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất