Review cô chủ nhỏ shop giày thể thao Sneaker tại Hà Nội.

Giày thể thao Sneaker | Sneaker là giày thể thao có đế mềm với phần trên làm bằng vải hoặc da bạt. Giày sneaker trước đây chủ yếu dùng trong lĩnh vực thể thao, nhưng ngày nay là một sản phẩm thời trang không thể thiếu trong mọi outfit. Nó dần dần trở thành “món ăn tinh thần” tuyệt vời của các bạn trẻ. Mỗi bạn trẻ thường sở hữu cho mình từ nhiều đến rất nhiều những đôi giày Sneaker.

Trải nghiệm mua giày online:

Mình ít khi mua hàng online, đặc biệt là đồ thời trang; vì mình rất ngại việc mua không vừa phải trả đi trả lại; mình ngại hàng kém chất lượng; nhiều thông tin trên mạng internet làm cho mình rất hạn chế mua hàng online.

Một lần mình được bạn giới thiệu đến 01 shop trên Facebook, địa chỉ ở tận Hà Nội để mua giày; sau khi mình liên hệ được bạn nữ tên Quỳnh Anh tư vấn hỗ trợ (tên rất đẹp phải không mọi người).

Bạn Quỳnh Anh hướng dẫn mình cách đo size, gửi cho mình rất nhiều mẫu lựa chọn và tư vấn tận tình đến mức mình ngại luôn. Thực sự từ trước tới giờ xem video trên Facebook thấy mấy chị bán hàng live stream chửi khách thôi, nay gặp bạn Quỳnh Anh thì đúng một trời một vực, không hề giống những gì mình đã từng nghĩ. Rất tận tình là chu đáo, vì mình vẫn còn lo lắng về việc mua hàng online nên mình hỏi rất rất nhiều luôn, nhưng bạn vẫn vui vẻ trả lời làm mình cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ khách hàng.

Nhưng mình vẫn lo ngại, mình lo là bạn Quỳnh Anh nói ngon nói ngọt với mình để mình chuyển tiền và bị lừa như trên mấy bài chia sẻ trên facebook hàng ngày mình đọc. Nên sau khi chọn được đôi giày mình thích, thì mình hỏi ngay về hình thức thanh toán và giao hàng thế nào. Và thế là mình thực sự bất ngờ khi có dịch vụ giao hàng, nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán ngay chỗ mình ở. Mình ở Huế nhưng đi học nghề ở Đà Nẵng các bạn ạ. Từ việc nghi ngờ thì mình yên tâm hơn rất rất nhiều và quyết định đặt hàng.

Giày thể thao Sneaker | Sneaker là giày thể thao có đế mềm với phần trên làm bằng vải hoặc da bạt. Giày sneaker trước đây chủ yếu dùng trong lĩnh vực thể thao, nhưng ngày nay là một sản phẩm thời trang không thể thiếu trong mọi outfit. Nó dần dần trở thành "món ăn tinh thần" tuyệt vời của các bạn trẻ. Mỗi bạn trẻ thường sở hữu cho mình từ nhiều đến rất nhiều những đôi giày Sneaker.

Đây các bạn ạ, hình ảnh làm mình bất ngờ luôn. Đẹp và cực kỳ hài lòng với sản phẩm từ chỗ bạn Quỳnh Anh cung cấp nên mình viết bài này để cảm ơn bạn Quỳnh Anh/ Shop Giày. Nếu có nhu cầu mình sẽ tiếp tục mua hàng của bạn, cũng như giới thiệu bạn bè cùng mua hàng từ chỗ bạn Quỳnh Anh để yên tâm hơn.

Các bạn ủng hộ bạn Quỳnh Anh nha, thông tin mình xin được của bạn ấy cho rất đầy đủ ở bên dưới nhé.

  • Sản phẩm:
    Giày thể thao sneaker thử SF Rep đến Rep 1:1
    Ord hàng Auth 10-12 ngày.
  • Địa chỉ: Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  • SĐT có zalo: 0971815538
  • Giày Sneakers 18+: https://www.facebook.com/giaySneakers18/
  • Hình thức bán:  Shop bán online, Ship COD toàn quốc.
  • Tuyển sỉ và CTV toàn quốc.

Chuyên mục Kỹ năng sống của Nickcle chia sẻ những điều hay, kiến thức và kinh nghiệm cho bạn, mời bạn đón đọc.

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất