Sau 5 năm bị viêm mũi dị ứng, tôi đã khỏi bệnh như nhế nào?

Ngồi chuẩn bị tài liệu cho cuộc họp chương trình maketing mới cho sản phẩm vào ngày mai, mỗi phút lại quay sang hỉ mũi, những tràng nước mũi dài, mũi đỏ ứng, ngứa và hắt hơi liên tục, khăn giấy không biết bao nhiêu cho đủ, anh thực sự lo lắng.

Mấy lần anh cáu gắt, một phần lo lắng vì không thể tập trung được, phần nữa lo lắng vì không biết ngày mai sẽ xuất hiện thế nào trước mặt ban giám đốc công ty với tình trạng như thế này sao, mắt đỏ, mũi đỏ, nước mũi cứ chảy dài anh càng lo lắng.

Sau 5 năm bị viêm mũi dị ứng, tôi đã khỏi bệnh như nhế nào? Chia sẻ của Anh Hoài Nam, trưởng bộ phận Maketing của hãng xe hơi châu Âu tại Quận 7 TPHCM...

Chia sẻ thực tế từ anh Hoài Nam 28 tuổi, đang là trưởng bộ phận maketing của một hãng xe hơi châu Âu tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Anh kể về quá khứ anh bị viêm mũi dị ứng, cực kỳ khổ sở, ảnh hưởng cuộc sống rất nhiều và cũng ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Bất tiện trong việc giao tiếp, đánh mất nhiều cơ hội vì bị chứng bệnh phiền toái này.

Anh rất thích động vật, thích trồng hoa. Nhưng khổ nỗi, lông chó mèo và mùi phấn hoa lại làm cho bệnh viêm mũi dị ứng của anh nặng hơn. Mỗi lần vợ anh trưng hoa nhân dịp gì, vì thương vợ nên anh để vợ thoải mái trang trí nhà cửa nhưng thực sự là ăn cơm xong là anh lên phòng ngủ, không dám ngồi xem phim ở phòng khách vì “mùi thơm” của hoa lại làm anh hắt hơi liên tục. Anh Hoài Nam kể.

Chữa nhiều nơi, thử nhiều phương pháp từ Đông Y đến Tây Y nhưng bệnh chỉ ngưng một thời gian rồi lại tái phát. Thực sự là chỉ giải quyết được vấn đề triệu chứng chứ không thể dứt điểm được.

Một lần đi cà phê với anh em thân hữu, Hoài Nam được một anh bạn chỉ cho đi khám ở một bênh viện tư nhân và lấy thuốc về uống. Sau thời gian 3 tháng uống thuốc và tái khám liên tục, anh Hoài Nam đã khỏi hẳn. Anh Hoài Nam vui mừng chia sẻ.

Anh Hoài Nam chia sẻ về loại thuốc có tên Gefbin và chúng tôi đã kịp thời tìm kiếm thông tin cung cấp theo đường dẫn bên dưới.

GEFBIN – Thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng mua ở đâu?

Bình luận

  • Chào mọi người,
    Viêm mũi dị ứng có nhiều cách chữa, nhưng phải kiên trì, thật kiên trì nhé.
    Tôi thuốc tây y, đông y, nam y nhiều cũng không khỏi, vì dùng không kiên trì, hay bỏ thuốc để đi nhậu, đi du lịch với gđ lại quên mang thuốc, quan điểm không uống thôi mai uống… Khi tôi được bác sĩ kê thuốc Gefbin này thì bsi nói phải thật kiên trì cơ, với có cái là uống thuốc này hơi bị khô miệng, uống nước nhiều lần một ngay vô mọi người ạ. Nói chung giờ tôi ổn rồi

  • Thuốc này ok nha mọi người. Kiên trì uống, với trồng một số loại cây trong nhà có khả năng hút bụi bẩn, benzen… chứ chữa xong mà không khí trong nhà không sạch kiểu gì cũng bị lại. Hạn chế chó mèo, trồng hoa trong nhà.

Gợi ý cho bạn

Mới nhất