TFH | The Friendly House – Không gian học nhóm lý tưởng cho sinh viên.

TFH | Trong quá trình học tập của sinh viên tại các trường Đại học, việc tự học và học tập theo nhóm (học nhóm) là cực kỳ quan trọng. Việc lựa chọn một không gian đủ yên tĩnh, đủ mát, đủ đẹp để tập trung học tập cũng là vấn đề đáng quan tâm. Nickcle hôm nay có dịp ghé quán cà phê TFH | The Friendly House tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, và ghi lại những hình ảnh tại quán để giới thiệu đến bạn.

Không gian tại The Friendly House:

Quán cà phê The Friendly House được thiết kế 1 trệt – 1 lầu, phong cách thiết kế phù hợp với giới trẻ.

Tầng trệt được thiết kế gọn gàng, bàn và ghế ngồi rất vừa tầm để làm việc trên laptop hay ngồi trò chuyện bạn bè.

Thực sự việc thiết kế bàn- ghế “rất khéo” về kích thước giúp cho quá trình ngồi làm việc không bị mỏi, và bạn có thể ngồi nhiều giờ để làm việc liên tục ở đó mà không bị cảm giác khó chịu.

Tầng trên được thiết kế theo không gian kín, có máy lạnh, phù hợp cho việc tự học, học nhóm, và việc tổ chức các buổi nói chuyện nhỏ dưới 30 người.

Thêm nữa, quán còn có sách về nhiều chủ đề để cho những bạn thích đọc sách để có thêm nhiều kiến thức hay trong lúc cà phê “rảnh rỗi” cà phê và suy nghĩ về cuộc đời.

MƯA TRÊN CUỘC TÌNH – Guitar Cover by Trúc Nguyễn TA, mời bạn xem video nhé:

Thêm nữa là tại quán, bạn có thể “mượn” một góc nhỏ không gian ấm cúng ở tầng trệt để có thể chụp ảnh sản phẩm của bạn, đây là một giá trị cho những bạn đang bán hàng online.

TFH | The Friendly House | Menu:

Thức uống tại quán chủ yếu là cà phê pha máy, các loại trà, các loại nước ép, đá xay. Ngoài ra quán còn có một số loại đồ ăn nhanh.

TFH | Trong quá trình học tập của sinh viên tại các trường Đại học, việc tự học và học tập theo nhóm (học nhóm) là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi đã lựa chọn uống cà phê đá và trà đào cam sả ở quán, cảm nhận đầu tiên là cà phê ở đây khá hợp với tôi, về độ mạnh và rất thơm.

Bạn đi cùng tôi thì rất “thích thú” với trà đào cam sả, thật là một thức uống giải nhiệt tuyệt vời cho cái nóng của Sài Gòn những ngày tháng 05.

Và đánh giá của chúng tôi thì mức giá ở đây là thực sự phù hợp cho đồ uống và những giá trị mà quán mang lại. Quán còn có những bạn nhân viên thực sự rất dễ mến, thân thiện nữa các bạn ạ.

TFH | The Friendly House tại đường Hoàng Diệu 2, yên tĩnh, phù hợp với việc học nhóm của sinh viên, tụ họp bạn bè. #TFH cà phê sáng đọc sách...

Thẻ tích điểm tại TFH

TFH | The Friendly House tại đường Hoàng Diệu 2, yên tĩnh, phù hợp với việc học nhóm của sinh viên, tụ họp bạn bè. #TFH cà phê sáng đọc sách...

Thẻ tích điểm của TFH nhằm hỗ trợ các bạn khách hàng thường xuyên ở đây, với việc uống 09 ly trước đó sẽ được tặng 01 ly ngay sau đó. Đây là điều mà quán tri ân đến quý khách hàng thân thiết, và nhiều bạn cũng cực thích thú về điều này.

TFH | The Friendly House tại đường Hoàng Diệu 2, yên tĩnh, phù hợp với việc học nhóm của sinh viên, tụ họp bạn bè. #TFH cà phê sáng đọc sách...

The Friendly House, không gian tuy không rộng lớn như những quán cà phê sân vườn, nhưng TFH lại có đủ những yếu tố để trở thành không gian học tập, tụ họp phù hợp nhất cho các bạn.

Thông tin chi tiết về The Friendly House:

  • Địa chỉ: 205/1 Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
    (trong hẻm quán Bida Phương Vy)/ gần cổng sau trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM.
  • Điện thoại: 093 11 333 98 (đặt giao hàng)
  • Trang Facebook: The Friendly House

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất