Theo phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì?

Việc biết tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì trong năm Mậu Tuất là điều hết sức quan trọng. Điều này giúp các bạn chọn cho mình màu hợp tuổi để mang lại mày mắn. Bên cạnh đó tránh những màu kiêng kỵ nhằm xua đi những điều không may.

1. Khái quát tuổi Ất Hợi

Việc biết tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì, kỵ màu gì là điều vô cùng quan trọng. Điều này giúp các bạn chọn cho mình những vật phong thủy đúng với cung mệnh.

– Năm sinh: 1995 tức là sinh từ 03/1/1995 đến ngày 18/2/1996 dương lịch.

– Năm sinh âm lịch: Ất Hợi tuổi con heo – Quá Vãng Chi Trư nghĩa là Lợn hay đi.

– Mệnh ngũ hành: Hỏa – Sơn đầu Hoả – Lửa trên đỉnh núi.

– Cung mệnh: Nam Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh | Nữ Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh

Bạn nên sử dụng cung mệnh trong việc xem màu sắc hợp phong thủy nhé

Cách phân biệt Niên mệnh và cung mệnh: 95% người không biết

Tuổi Ất Hợi là người sáng dạ, có khả năng linh cảm, nhận biết vấn đề nhanh nhạy. Tuổi này khi nhỏ đến trung vận bình thường, gần hậu vận khá giả, tiền của dư thừa, giàu có.

Người tuổi này nếu sinh vào giờ đẹp có số làm quan trường. Họ có lòng dạ hiền lương, chân thành trong quan hệ với mọi người. Họ giúp đỡ bạn bè vô tư không nghĩ đến thiệt hơn. Tuổi Ất Hợi cương nghị, chất phác, họ làm việc tận tâm, có trách nhiệm cao được người trên tin tưởng trong các công việc quan trọng. Họ thích sống ôn nhu, hòa thuận nhưng dễ bị điều tiếng thị phi, dèm pha của người đời.

2. Tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì, kỵ màu gì?

NAM MỆNH

Cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh vậy:

Màu sắc tương sinh: Theo ngũ hành thì lữa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi. Mà tro bụi lại về đất gọi là Hỏa sinh Thổ. Vậy màu tốt nhất cho mệnh Thổ là màu Đỏ, Hồng, Tím (mày của mệnh Hỏa).

Màu tương hợp: Mệnh Thổ thì màu của hành thổ là phù hợp là màu Nâu đất và màu Vàng.

Màu Kiêng kỵ: Nên tránh màu Xanh Lá ( hành Mộc). Cây cỏ hút chất dinh dưỡng từ đất mà lớn lên. Vì vậy bạn không nên đeo màu này sẽ tốt cho bạn hơn.

NỮ MỆNH

Cung mệnh Nữ Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh vậy

Màu tương sinh:Theo Ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Nên màu hợp với Thủy chính là hành Kim là những màu Trắng, Bạc, Xám. .

Màu tương hợp: Xanh nước và màu Đen. MÀu này giúp tăng thêm năng lượng bản mệnh.

Màu kiêng kỵ: không nên chọn màu của hành Thổ là màu Vàng, Nâu. Theo Ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, đất có thể hút nước làm tiêu hao nước hay đất đá có thể ngăn chặn dòng chảy của nước.

Qua bài viết này mình hy vọng các bạn đã biết tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì để lựa chọn cho mình những màu phù hợp với tuổi. Giúp đem lại đại cát , đại lợi thành công trong công việc.

>>Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Hợi

Có thể bạn quan tâm

English blog: Vì sao tui học tiếng anh?

Mẹo phong thủy tình yêu, đảm bảo bạn sẽ thoát ế

5 bí quyết phối trang phục đẹp cho bạn gái khi đi dự tiệc cưới

 

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất