Trang phục cho nàng mệnh Thủy nơi công sở

Việc lựa chọn trang phục công sở phù hợp không chỉ làm cho bạn đẹp hơn. Mà theo phong thủy, các nàng công sở nên đề cao vấn đề chọn đồ đạc, quần áo giày dép theo màu sắc để mang lại sự thuận lợi và may mắn trong công việc.

Về màu sắc trang phục cho nàng mệnh Thủy

Theo Ngũ hành thì Kim sinh Thủy cho nên chọn những màu sắc của hành Kim ( Trắng, Xám, Bạc)  là tốt nhất. Vì bộ trang phục sẽ mang năng lượng tốt đến cho bạn. Giúp bạn khỏe mạnh, may mắn khi làm việc trong môi trường công sở đầy áp lực.

Việc lựa chọn trang phục công sở cho các bạn gái Mệnh Thủy đôi khi là điều khá khó khăn. Trang phục cho nàng mệnh Thủy nên cho nhưng màu xanh vì

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn trang phục màu của hành Thủy(đen, xanh dương). Những trang phục có màu trắng với những họa tiết màu xanh, đen. Hay một chiếc váy xanh kết hợp với sowmi trắng. Theo cách này thì bạn và trang phục sẽ hổ trợ năng lượng lẫn nhau. Bộ trang phục sẽ khiến trông đẹp hơn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Màu sắc kỵ với các nàng mệnh Thủy.

Theo quan hệ tương khắc thì Thổ Khắc Thủy. Vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Vì bộ trang phục hay phụ kiện màu này sẽ khiên bạn không may mắn. Con đường thăng tiến của bạn sẽ không thuận lợi.

Phụ kiện, trang sức

Cô nàng mệnh Thủy nên chú trọng vào các phụ kiện như túi xách và bốt. Bạn có thể chọn những thiết kế sang trọng, đơn giản với các tông màu sáng như trắng, xanh…

Với trang sức bạn nên chọn những phụ kiện nhỏ nhắn, có màu sắc hợp với mệnh Thủy như vòng đá phong thủy xanh, đen, trắng.

Cô nàng mệnh Thủy có thể hoàn toàn tự tin vào gu thời trang công sở của mình. Nếu chú ý đến những gợi ý từ chúng tôi. Việc ăn mặc theo phong thủy được coi là một trong các yếu tố may mắn đến với các cung mệnh.

Qua bài viết Thời trang công sở cho các nàng mệnh Thủy hi vọng các nàng có thể chọn được cho mình trang phục đúng cung mệnh.

>>5 bí quyết phối trang phục đẹp cho bạn gái khi đi dự tiệc cưới

Có thể bạn quan tâm:

Cách tính ngày dự sinh các mẹ nên biết

5 cách tạo bất ngờ cho người yêu trong những ngày đặc biệt

Bí quyết chọn quà tặng 20 tháng 10 cho bạn gái.

Ít ai biết người phụ nữ chính là phong thủy của gia đình

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất