Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì, kỵ màu gì nhất ?

Tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2018 với những thay đổi trong cuộc sống. Việc biết bạn hợp với màu nào, từ đó sẽ biết các phối màu sắc nhà cửa, xe cộ hợp phong thủy. Nhằm đưa đến cho bạn cuộc sống khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, tràn đầy vượng khí. Bài viết này sẽ hé lộ cho các bạn biết sinh năm 1996 hợp màu gì?

1. Tổng quan tuổi Bính tý 1996?

– Năm sinh: 1996 tức là sinh từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/21997 dương lịch

– Năm âm lịch: Bính Tí tuổi con chuột – Điền Nội Chi Thử nghĩa là Chuột trong ruộng

– Mệnh ngũ hành (sinh mệnh): Thủy – Giản hạ Thuỷ – Nước dưới lạch

– Cung mệnh: Nam là Tốn Mộc | Nữ là Khôn Thổ

Chú ý chúng ta nên sử dụng Cung mệnh để chọn lựa màu sắc cho hợp phong thủy nhé:

Tuổi Bính Tý số mệnh thường đạt được nhiều thành công. Nhưng thường hay thay đổi về ý định, cuộc sống thường không được bình lặng. Đa số sẽ gặp phải nhiều vấp ngã trong cuộc đời. Nói về mặt giao thiệp xã hội, người tuổi này luôn giữ được cho mình địa vị và tiếng tăm khiêm nhường. Họ thường ham thích với những việc xảy ra ở hiện thực, không mấy quan tâm đến những chuyện xa vời, viển vông.

2. Nam Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì, kỵ màu gì ?

Nam mệnh Mộc:

Việc biết tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì, kỵ màu gì là điều vô cùng quan trọng. Từ đó ta sẽ biết phối màu trang sức, xe cộ sao cho hợp phong thủy.

Người mệnh mộc hợp nhất với màu đen và màu xanh nước biển của hành Thủy gọi là màu Tương Sinh.

Người mệnh Mộc thì hợp với màu sắc của hành Mộc ( Xanh Lá). Gọi là màu tương hợp.

Cây cối được nuôi dưỡng từ đất và nước. Vì vậy người mệnh mộc có thể sử dụng màu Vàng, Nâu (hành Thổ). Gọi là màu chế khắc.

Màu kiêng kỵ: Những màu Bạc, Trắng, Crom của hành Kim là những màu người mệnh mộc nên tránh. Vì cây cối sẽ bị đốn hạ bởi kim loại. Gọi là màu tương khắc.

3. Nữ Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì, kỵ màu gì ?

Nữ mệnh Thổ:

Màu sắc tương sinh: Theo ngũ hành thì lữa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi. Mà tro bụi lại về đất gọi là Hỏa sinh Thổ. Vậy màu tốt nhất cho mệnh Thổ là màu Đỏ, Hồng, Tím (mày của mệnh Hỏa).

Màu để hòa hợp: Mệnh Thổ thì màu của hành thổ là phù hợp là màu Nâu đất và màu Vàng.

Màu khắc chế được: Đất đai tạo ra những con để ngăn nước gọi là Thổ khắc Thủy. Nên người mệnh Thổ có thể sử dụng màu của hành thủy là màu Đen, xanh nước biển.

Nhưng không nên chọn màu này khi mua xe. Vì bạn là Thổ xe là Thủy. Vậy xe bị suy yếu dễ gây hư hỏng. Đi đường dễ gặp tai nạn.

Màu bị khắc: chính là màu xanh lá cây vì đó là màu của mệnh Mộc. Cây sống trên đất sẽ hút hết màu mỡ của đất và khiến cho đất trở nên suy kiệt. Vậy nên nếu bạn chọn màu này sẽ khiến cho sức khỏe bị suy yếu và khó khăn về vấn đề tài chính. Cho nên những người thuộc mệnh Thổ dùng màu của mệnh Mộc làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn.

>>Tuổi 20 và những điều nên làm để tìm thấy chính mình

Có thể bạn quan tâm:

Nữ tuổi Bính Tý 1996 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

English blog: Vì sao tui học tiếng anh?

3 lầm tưởng phổ biến của các bạn du học sinh

8 thói quen xấu bố mẹ nên sớm bỏ khi giáo dục cho trẻ

Làm thế nào để nói chuyện bớt nhạt? Để mở rộng mối quan hệ

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất