Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì, kỵ màu gì. Qua đó giúp bạn có thêm kiến thức về màu sắc hợp phong thủy. Giúp cãi thiện sức khỏe, con đường công danh, sự nghiệp thuận lợi.

1. Khái quát tuổi Đinh Sửu

Việc biết Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì, kỵ màu gì và điều vô cùng quan trọng trong phong thủy. Từ đó giúp bạn chọn trang sức hợp mệnh giúp mang đến...

Không giống như đa số các năm khác nam và nữ sinh cùng 1 năm có cung mệnh khác nhau thì cả nam và nữ sinh năm 1997 đều có mệnh là Thủy trong ngũ hành và cung mệnh Chân Mộc.

– Năm sinh: 1997 tức là sinh từ ngày 7/2/1997 đến ngày 27/1/1998
– Năm âm lịch: Đinh Sửu tuổi con trâu – Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ nước
– Mệnh: Thủy – Giản hạ Thuỷ – Nước dưới lạch
– Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

  1. Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  2. Đông – Phục vị: Được sự giúp đỡ
  3. Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  4. Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Chú ý chúng ta nên sử dụng Cung mệnh để chọn lựa màu sắc cho hợp phong thủy nhé:

2. Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì?

Vì tuổi này năm và nữ đều có cung mệnh là chấn Mộc nên màu sắc hợp mệnh là như nhau

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1997 có cung mệnh Mộc. Vì vậy bạn nên sử dụng trang sức Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh) là màu phù hợp nhất. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh. Qua đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Việc biết Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì, kỵ màu gì và điều vô cùng quan trọng trong phong thủy. Từ đó giúp bạn chọn trang sức hợp mệnh giúp mang đến...

Màu sắc tương hợp: Mệnh Thủy thì không có lý do gì mà không sử dụng màu sắc của hành Mộc là màu xanh lá. Nó sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

3.Tuổi Đinh Sửu kỵ màu gì ?

Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức vòng tay phong thủy trắng, Xám của hành Kim. Theo ngũ hành Vì cây cối sẽ bị đốn hạ bởi kim loại gọi là Kim khắc Mộc. Nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc. Nó sẽ khiến cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Làm thế nào để bắt chuyện với cô gái lạ. Cho đàn ông

Qua bài viết “Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì, kỵ màu gì?” . Các bạn đã biết mình hợp màu gì chưa. Nếu còn phân vân gì về phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi tại Nickcle Việt Nam nhé.

>>Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao ngày 10 tháng 3 được chọn là ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

8 thói quen xấu bố mẹ nên sớm bỏ khi giáo dục cho trẻ

Cách chọn mua một căn hộ chung cư hợp phong thủy

Làm thế nào để tắm cho trẻ sơ sinh đúng cách?

Bình luận

Cùng chuyên mục

Mới nhất