Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì trong năm Mậu Tuất 2018

Việc biết mình hợp màu gì trong năm Mậu Tuất là hết sức quan trọng. Vì vậy các bạn tuổi Nhâm Thân nên chọn mua những sản phẩm có màu sắc hợp phong thủy. Giúp mang đến may mắn trong công việc và trong cuộc sống.

1. Khái quát về tuổi Nhâm Thân.

Người tuổi Thân 1992 là người tò mò, thích khám phá những điều mới lạ. Tuổi thân là người tinh quái, khôn khéo và vui vẻ.

– Năm sinh: 1992 tức là sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Mệnh ngũ hành: Kim – Kiếm phong Kim – Sắt đầu kiếm

– Cung mệnh: Nam Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh | Nữ Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Chú ý chúng ta sử dụng Cung mệnh để xem xét màu hợp nhé

Người tuổi Thân là người tò mò, thích khám phá những điều mới lạ. Tuổi thân là người tinh quái, khôn khéo và vui vẻ. Luôn thích đùa giởn, họ là những chuyên gia tạo ra những trò chơi có độ khó cao. Người sinh năm Nhâm Thân không chỉ có đầu óc hài hước mà còn là người có trí thức nhất trong tất cả.

Trong 12 con giáp, Khỉ là loài có quan hệ gần gũi nhất với con người. Khỉ là một trong những loài thông minh nhất. Vì vậy người tuổi Thân thường rất thông minh, nhanh trí.

2. Người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì, Kỵ màu gì ?

Nam mệnh

Cung mệnh: Cấn Thổ

Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa đây là màu tốt nhất. Lửa thiêu đốt mọi thứ tao thành cát bụi gọi là Hỏa sinh thổ.

Màu tương hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ. Đây là màu bản mệnh giúp bổ sung năng lượng.

Màu Kiêng kỵ: Tránh sử dụng màu xanh lá của hành Mộc: Cây sống trên đất sẽ hút hết màu mỡ của đất và khiến cho đất trở nên suy kiệt. Vậy nên nếu bạn chọn màu này sẽ khiến cho sức khỏe bị suy yếu và khó khăn về vấn đề tài chính.

Nữ mệnh

Cung mệnh: Đoài Kim

Màu tương sinh: Màu Vàng, Nâu (hành Thổ) là hợp nhất cho mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành Kim loại được khai thác từ đất gọi là Thổ sinh Kim.

Màu tương hợp: Màu trắng, bạc, crom những màu sắc của bản mệnh. Hổ trợ năng lượng đem lại may mắn trong sự nghiệp.

Để may mắn các bạn gái nên chọn cho mình những những màu sắc tương sinh hoặc tương hợp nhé.

Màu kiêng kỵ: Tránh những màu Hồng, Đỏ của hành Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc thì Lửa có thể thiêu rụi mọi thứ. Nếu chọn xe màu Đỏ, Hồng tức là xe khắc người, đi xe hay tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiên này có rất nhiều bạn sử dụng Niên mệnh để xem màu sắc nên thiếu chính xác. Qua bài viết này hi vọng các bạn đã biết mình hợp màu gì.

>>Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Thân 

Có thể bạn quan tâm:

3 lý do nữ sinh năm 1998 nên lấy chồng sinh năm 1992

Cách chọn mua một căn hộ chung cư hợp phong thủy

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất