Tuổi Tân Mão sinh năm 2001 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Cá tính của mỗi người đều thể hiện bằng màu sắc như là màu xe, màu áo quần, màu trang sức. Ngoài ra, để màu sắc đem lại may mắn chúng ta nên chọn màu hợp phong thủy. Nếu bạn muốn biết sinh năm 2001 hợp màu gì thì hãy đọc bài viết này nhé.

1. Khái quát về tuổi Tân Mão

Năm: 2011 âm lịch tức là sinh từ ngày 03/02/2011 đến ngày 23/01/2012 theo dương lịch

Năm âm lịch: Tân Mão tuổi con mèo

Mệnh ngũ hành: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ Tùng Bách

Cung mênh:

+Nam: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh

+Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Người tuổi Tân Mão khi còn trẻ không được sống đầy đủ. Họ phải lo nghĩ nhiều, đau buồn nhiều. Nhưng khi qua tuổi 27 trở thì mọi chuyện trở lên khá tốt đẹp. Con đường sự nghiệp được mở rộng.

Người tuổi Tân Mão vào trung vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp. Vào trung vận thì đường công danh có nhiều cơ hội để phát triển mạnh. Tuy nhiên con đường tình duyên lại phải chịu nhiều điều đau buồn.

Chú ý bạn nên sử dụng cung mệnh để xem màu sắc nhé. Để hiểu rõ hơn về niên mệnh và cung mệnh hãy xem bài viết dưới đây:

2. Tuổi Tân Mão sinh năm 2001 hợp màu gì?

Nam mệnh 

Cung mệnh Đoài kim

Màu tương sinh: Vàng, Nâu của hành Thổ. Theo phong thủy kim loại được khai thác từ đất gọi là thổ sinh kim. Đây là màu tốt nhất.

Màu tương hợp. Trắng, Bạc, Crom của hành Kim. Màu này tương hợp hổ trợ năng lượng cho mệnh của bạn. Giúp bạn luôn có sức khỏe tốt

Màu kiêng kỵ: Theo phong thủy lữa thiêu cháy mọi thứ theo đó ta có Hỏa khắc Kim. Bạn nên tránh màu Đỏ, Hồng, Tím của hành Hỏa. Để tránh gặp sui xẻo trong cuộc sống.

Nữ mệnh 

 

Cung mệnh Cấn thổ

Màu tương sinh: Theo ngũ hành thì lữa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi. Mà tro bụi lại về đất gọi là Hỏa sinh Thổ. Vậy màu tốt nhất cho mệnh Thổ là màu Đỏ, Hồng, Tím (mày của mệnh Hỏa).

Màu tương hợp: Mệnh Thổ thì màu của hành thổ là phù hợp là màu Nâu đất và màu Vàng.

Màu kiêng kỵ: Bạn nên tránh màu xanh của mệnh Mộc. Theo phong thủy cây sống trên đất sẽ hút hết màu mỡ của đất và khiến cho đất trở nên suy kiệt. Vậy nên nếu bạn chọn màu này sẽ khiến cho sức khỏe bị suy yếu và khó khăn về vấn đề tài chính.

Qua bài viết này hi vọng các bạn đã biết Tuổi Tân Mão sinh năm 2001 hợp màu gì rồi. Nếu thấy bài viết có ích đừng quên share nhé.

>>7 món quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho người ấy

Có thể bạn quan tâm:

Ra ngoài ngày nắng nóng, 5 mẹo nhỏ giúp “giải nhiệt”.

Cách chọn màu xe hợp mệnh thổ giúp đem lại may mắn

Làm thế nào để nói chuyện bớt nhạt? Để mở rộng mối quan hệ

5 cách tạo bất ngờ cho người yêu trong những ngày đặc biệt

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Gợi ý cho bạn

Mới nhất