Tuổi tân mùi sinh năm 1991 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Trong chúng ta, mỗi người lại có những màu sắc yêu thích khác nhau. Màu sắc giúp chúng ta thể hiện cá tính bản thân. Ngoài ra, trong phong thủy màu sắc được xem như là một tính cách của mỗi người. Việc biết tuổi tân mùi sinh năm 1991 hợp màu gì sẽ giúp chúng ta may mắn hơn trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giúp bạn biết điều đó. Đi thôi nào! Let’s go..

1. Một số thông tin căn bản tuổi Tân Mùi

Năm sinh: 1991 tức là sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992 theo dương lịch

Năm âm lịch: Tân Mùi ==> Tuổi mùi con Dê

Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ – Ðất ven đường

Cung mênh:

+ Nam: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh

+ Nữ:  Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

Tuổi Tân Mùi, cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận. Trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi này có phần gặp nhiều sự khó khăn trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận. Đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được. Tuy nhiên nếu cố gắng rèn luyện và tích lủy kiến thức thì giàu bất chấp nhé. Cố gắng lên nhé ahihi !

Trong việc hợp tác làm ăn tuổi Tân Mùi nên lựa chọn những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý . Những tuổi hợp tác hay phát triển về vấn đề tiền bạc, cũng như trong việc phát triển của bạn trong tương lai.

2. Tuổi tân mùi sinh năm 1991 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Chú ý bạn nên dung cung mệnh để lựa chọn màu sắc nhé. Nếu bạn còn chưa phân biệt được cung mệnh hay niên mênh (mệnh ngũ hành) thì hãy đọc bài viết dưới đây:

NAM MỆNH

Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh

Màu tương sinh: Xanh lục, xanh da trời của hành Mộc. Theo phong thủy cây cối cháy để duy trì ngọn lửa gọi là Mộc sinh Hỏa. Đây là màu tốt nhất sẽ giúp bạn may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Màu tương hợp: Bạn mệnh Hỏa không lý do gì lại không chọn màu thuộc hành Hỏa đó là đỏ, hồng, cam, tím.

Màu kiêng ky: Không ai khác đó là nước màu của hành Thủy là màu Xanh nước, màu đen.

NỮ MỆNH

Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

Màu tương sinh: Vàng, Nâu của hành Thổ. Theo phong thủy kim loại được khai thác từ đất gọi là thổ sinh kim. Đây là màu tốt nhất.

Màu tương hợp. Trắng, Bạc, Crom của hành Kim.

Màu kiêng kỵ: Theo phong thủy lữa thiêu cháy mọi thứ theo đó ta có Hỏa khắc Kim. Nên chung ta không nên chọn màu Đỏ, Hồng, Tím của hành Hỏa. Để tránh gặp sui xẻo trong cuộc sống.

Bài viết trên giúp các bạn biết tuổi tân mùi sinh năm 1991 hợp màu gì. Qua đó chọn màu sắc phù hợp giúp đem lại may mắn. Tuy nhiên nếu các màu được liệt kê mà bạn không thích thì có thể chọn màu khác. Miễn là các bạn tránh những màu kiêng kỵ ra là được nhé.

Nêu thấy bài viết có ích đừng ngần ngại Share cho mọi người cùng tham khảo nhé. 

>>Mẹo phong thủy tình yêu, đảm bảo bạn sẽ thoát ế

Có thể bạn quan tâm:

3 lầm tưởng phổ biến của các bạn du học sinh

5 cách tạo bất ngờ cho người yêu trong những ngày đặc biệt

 

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Gợi ý cho bạn

Mới nhất