Xe cà phê đỏ đã về đến Bình Phước

Buổi sáng hôm ấy, tôi và các anh em kỹ thuật đến xưởng vào lúc 8 giờ sáng. Nhìn khung cảnh bên ngoài mây đen kéo đến, những cơn gió mạnh lướt qua khiến những chiếc lá rơi xuống đường như các bộ phim tận thế. Bầu trời bắt đầu tối sầm lại, những hạt mưa lách tách cũng bắt đầu rơi xuống những chiếc áo ướt đẫm mồ hôi của các anh em kỹ thuật. Tuy nhiên, những điều đó không làm tinh thần làm việc của chúng tôi bị vơi đi. Bắt đầu là những bước kiểm tra cuối cùng, lau chùi xe sau đó là những tấm ni lông được bọc vào thân xe, nóc xe. Tiếp theo là bước kiểm các hệ thống điện nước trước khi đóng gói để giao xe cà phê đến Bình Phước.

Các thiết bị cần chuẩn bị cho xe cà phê đỏ

Sau khi bọc ni lông thân xe, nóc xe và các thanh đở của nóc xe. Chúng tôi chuyển sang khâu kiểm tra và khoan lỗ quầy Bar bằng gỗ. Kích thước dài là 1,6 mét đủ phục vụ cùng lúc cho 4 người ngồi. Nó là tính năng hay nhất của chiếc xe cà phê cho phép khách hàng vừa thưởng thức đồ uống vừa xem nhân viên pha chế làm việc. Theo một nghiên cứu gần đây của các tổ chức về hành vi khách hàng cho thấy rằng. Có khoảng 76% khách hàng cho biết họ thích được thấy những gì họ uống được làm ra như thế nào.

Để tăng thêm niềm tin về vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng khi thưởng thức đồ uống. Bồn rửa ly trên xe  là thiết bị không thể thiếu để nhân viên pha chế tạo ấn tượng cho khách hàng. Vì vậy quầy pha chế được nhóm chúng tôi thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn mang màu sắc riêng về yếu tố thẩm mỹ.

Chúng tôi biết rằng nơi pha chế điểm chạm đầu tiên của khách hàng đối với quán cafe của bạn. Vì vậy ấn tượng ban đầu có thu hút hay không thì quầy pha chế cần được thiết kế cực kỳ chăm chút.

Khách hàng Bình Phước chia sẽ

Kế hoạch kinh doanh cà phê anh đã lên 3 tháng trước đó. Anh đã đi thuê mặt bằng tại Trung Tâm Văn Hóa Phú Riềng. Ngoài ra anh còn chi gần 5 triệu cho việc đổ đá để nơi buôn bán sạch sẽ hơn. Anh còn cho chúng tôi xem những chiếc bàn nắp keng anh đã mua thường được dùng trong các quầy Bar. Mỗi chiếc bàn trị giá 500 nghìn đồng cũng những chiếc ghế độc đáo mà tôi chưa từng thấy. Anh cũng nói đó là lý do anh chưa tìm được cái xe cà phê có thiết kế độc đáo mang cái chất chịu chơi của anh trước khi anh gặp chúng tôi.

Để tăng thêm phong cách chịu chơi của mình. Anh không ngần ngại chi tiền để sắm thêm chiếc đèn chiếu lô gô lên đến gần 3 triệu đồng. Khi chiếc xe được giao đến nơi và lắp ráp xong tại nhà thì anh rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Spontanuous.

Tuy nhiên, điều chúng tôi thấy được trong ánh mắt của anh là niềm vui của mẹ và vợ anh. Họ là người sẽ đi cùng chiếc xe cà phê đỏ mỗi ngày. Vì vậy những cái gật đầu của họ mới là niềm hạnh phúc nhất của anh.

Một số hình ảnh của xe cà phê đỏ các điểm bán ở TPHCM

Bạn đang tìm một giải pháp kinh doanh

Xe cà phê mang đi, một quầy pha chế di động, hay một điểm chụp hình cho quán cà phê.

Bạn không biết pha chế và chưa kinh doanh bao giờ.

Bạn cần tạo dựng thương hiệu cho chính bản thân mình

Liên hệ chúng tôi:

Điện thoại và Zalo: 0867078979

Fanpage: Spontanuous

Gợi ý cho bạn:

Xe cà phê giá rẻ có thực sự rẻ như quảng cáo?

Cà phê Espresso là gì? Bạn thực sự đã biết về loại cà phê này chưa?

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất