Xe cà phê giá rẻ có thực sự rẻ như quảng cáo?

Sự bùng nổ của thị trường coffee take away khiến hàng ngàn xe cà phê của hàng trăm thương hiệu xuống đường để dành thị phần. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm kinh doanh quán, các ông lớn này chỉ sử dụng chiếc xe cà phê giá rẻ nhằm chiếm thêm một phần trong nhóm khách hàng take away. Đặc biệt kể đến như xe cà phê Highlands, Viva Star hay Cà phê nguyên chất.

 

Xe cà phê take away giá rẻ có gì?

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa” Xe cà phê mang đi” trên google bạn sẽ thấy hàng loạt những chiếc xe nhỏ nhỏ. Với kích thước chiều dài chưa đến 1 mét, mức giá giao động từ 3 đến 8 triệu. Đúng nghĩa đen với số tiền đó bạn chỉ có chiếc xe không hơn không kém.

Để bắt đầu kinh doanh cà phê trên xe đẩy, ngoài chiếc xe bạn phải mua dụng cụ pha chế bạn phải học thêm nhiều thứ khác như công thức, cách bán hàng. Ngoài các dụng cụ pha chế phải mua bạn phải đi tìm nguồn nguyên liệu. Từ việc thiết kế lô gô đến bảng hiệu bạn phải tự làm. Cuối cùng sau khi bạn bỏ ra số tiền gần 20 triệu. Bạn nhận về là một điểm bán cà phê với thiết kế không đồng nhất. Chiếc xe của bạn cũng không khác biệt so với những chiếc xe còn lại.

Nếu trong trường hợp bạn có 1 cái quán to như highlands coffee dựng ngay các ngã ba. Cái quán to nó đã gây chú ý cho người đi đừng thì xe cà phê nho nhỏ của highlands chỉ là yếu tố thứ yếu.

Giải pháp nào cho xe cà phê giá rẻ

Vì chiếc xe cà phê là tất cả những gì hoành tráng nhất mà bạn có. Thay vì bạn mua hay nhượng quyền những chiếc xe nhỏ. Thiết kế không có gì nổi bật và đồng nhất thì xe cà phê đỏ Spontanuous là một sự lựa chọn chúng tôi đề xuất đến bạn.

Với kích thước dài 2 mé, rộng 1 mét, cao 2,1 mét đủ để khiến chiếc xe có kích thước lớn nhất trong thị trường xe cà phê. Sắc đỏ nỗi bật lấy cảm hứng từ trạm điện thoại công cộng trên các đường phố paris cùng với những chiếc xe bán bánh sừng bò của Ý. Chúng tôi đã tạo nên chiếc xe đẩy phụ hợp với địa hình Việt Nam. Kết hợp với các thiết bị trên xe như một quầy Bar di động. Bạn có thể pha chế mọi loại thức uống trên chiếc xe này.

Bạn sẽ nhận được gì từ thương hiệu Spontanuous

Bạn chỉ phải mua và làm mọi thứ khi mua một chiếc xe cà phê giá rẻ nhỏ xíu. với 20 triệu là chi phí set up nhượng quyền một xe cà phê đỏ nổi bật

Với chi phí trên 10 triệu chúng tôi sẽ hổ trợ bạn mọi thứ để bạn kinh doanh. Bên cạnh xe và các dụng cu kinh doanh, bạn còn được đào tạo bán hàng, pha chế, quản lý…

Thông điệp “Trả một lần mà dùng cả đời” là điều chúng tôi hướng đến những người anh em cùng chúng tôi đi trên chặng đường này. Được hiểu là bạn sẽ không mất chi phí nhượng quyền và các chi phí quản lý liên quan. Ngoài ra chúng tôi sẽ hổ trợ bạn khảo sát mặt bằng và tính toán thật kỹ càng trước khi bạn bắt đầu kinh doanh.

Hình ảnh xe cà phê được thiết kế lô gô riêng cho một khách hàng tại Bình Phước

xe cà phê mang đi, xe cà phê take away

Được biết chiếc xe cà phê này anh mua cho vợ và mẹ dùng để kinh doanh tại nhà văn hóa. Thời gian bán hàng là từ chiều tối đến khoảng 10h đêm.

Hình ảnh xe cà phê cùng cô gái

Liên hệ hổ trợ

Điện thoại và Zalo: 0867078979

Fanpage: Facebook/Spontanuous

 

>Giới trẻ thích thú sau sự đổ bộ xe cà phê Đỏ xuống Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm:

Có nên kinh doanh nhượng quyền xe cà phê không?

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất