Xu hướng thang máy gia đình 2020 tại Việt Nam

Thang máy gia đình là thang máy được sử dụng cho các căn nhà lớn có nhiều tầng, nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập… Thang máy gia đình có thể được xem là tiêu chuẩn sống cao của những gia đình có điều kiện tài chính tại Việt Nam và cả trên thế giới.

Thang máy gia đình là thang máy được sử dụng cho các căn nhà lớn có nhiều tầng, nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập... Thang máy gia đình có thể được xem là tiêu chuẩn sống cao của những gia đình có điều kiện tài chính tại Việt Nam và cả trên thế giới.

Nguồn ảnh: https://saigoner.net/tin-van/thang-may-gia-dinh-ha-noi/

Một số hãng thang máy lớn của thế giới xuất hiện tại Việt Nam. Kinh doanh tốt bởi vì nhu cầu sử dụng thang máy thương mại và thang máy gia đình rất lớn tại Việt Nam. Có thể xem Việt Nam là mảnh đất kinh doanh “màu mỡ” của các hãng thang máy lớn.

Thang máy gia đình hãng nào có?

 • Thang máy Mitsubishi dành cho gia đình:
  Mitsubishi là một tập đoàn lớn hàng đầu Nhật Bản và cũng có nhiều sản phẩm bán trên toàn thế giới. Trong đó, thang máy Mitsubishi chiếm một phần lớn thị phần tại Việt Nam. Ngoài thang máy, Mitsubishi còn có những nhãn hàng lớn liên quan đến cơ điện như máy phát điện, các hệ thống phòng cháy chữa cháy… Nhiều tòa nhà chung cư, dự án và gia đình nhà ở dân dụng (nhà cao tầng biệt thự nhà phố) ở Việt Nam đã tin dùng Mitsubishi nhờ vấn đề về thương hiệu, độ an toàn cũng như mẫu mã và chăm sóc khách hàng tốt.
 • Thang máy Fuji dành cho gia đình:
  Fuji kinh doanh tại Việt Nam với nhiều nhãn hàng trong đó có thang máy. Thang máy Fuji tại Việt Nam được sử dụng có 2 loại: nhập khẩu nguyên kiện & liên doanh sản xuất. Nên giá cả của Fuji có thể thay đổi tùy theo xuất xứ với mong muốn của khách hàng. Giá thang máy Fuji thường rẻ hơn những hãng khác. Nhưng tương đương về mặt chất lượng. Nếu bạn đang muốn lắp thang máy cho gia đình thì Fuji cũng là một sự lựa chọn tương đối hợp lý.

 • Thang máy Otis:
 • Thang máy Schindler:
  Đây là hãng có hệ số an toàn cao nhất. Schindler đã trúng thầu tòa nhà Landmark81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam và TOP 10 thế giới (2020). Thể hiện tiềm lực tài chính cũng như độ an toàn của họ được xem trọng như thế nào tại Việt Nam. Một số dòng thang máy S3000- S4000 của họ cũng được sử dụng cho gia đình tại Việt Nam. Schindler có giá khá cao nên chỉ dành cho những “dân chơi” thứ thiệt và có tiềm lực tài chính thực sự.
 • Thang máy Montanari:
 • … và nhiều hãng thang máy khác.

Để xem nhiều hơn những thông tin về THANG MÁY GIA ĐÌNH, bạn vui lòng xem thông tin theo đường link bên dưới.

Địa bàn lắp đặt: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hà Giang, Lào Cai, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Yên Bái, Hà Nội (Thủ Đô Hà Nội)

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất