Review Xưởng Dụng Cụ Làm Bánh Kem – Trang Trí Hồng Hà.

Dụng cụ làm bánh kem – Trang trí Hồng Hà tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Xưởng – Nhà phân phối (NPP) Hồng Hà là đơn vị tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Có hơn 5 năm sản xuất và cung cấp sỉ các loại dụng cụ làm bánh, phụ kiện làm bánh kem cho các đơn vị bán lẻ, tiệm làm bánh kem ở Việt Nam, Lào, Campuchia. Hôm nay, Nickcle.com thử liên hệ mua hàng lẻ tại đây để hỗ trợ công việc cho chuỗi xe cà phê Spontanuous của đối tác.

Dụng cụ làm bánh / Phụ kiện trang trí bao gồm:

  • Khuôn đổ socola, khuôn các loại.
  • Dụng cụ làm bánh kem: đế, dao chà láng, khuôn các loại,…
  • Phụ kiện trang trí bánh kem: nến, hình siêu nhân,…
  • Phụ kiện trang trí tiệc: Bóng bay, nến, …
  • … rất rất nhiều những thứ liên quan đến tiệc, làm bánh kem đều có tại đây.

Review Xưởng Dụng Cụ Làm Bánh Kem:

Hôm nay, Hải Nickcle là người liên hệ trực tiếp với chị Thảo, là người bán hàng trực tiếp tại Dụng Cụ Hồng Hà, bằng thông tin liên hệ trên Facebook. Chúng tôi đặt mua bóng bay, chữ, nến, … để phục vụ cho buổi lễ ra mắt và khai trương những cơ sở đầu tiên của Spontanuous.

Hải Nickcle: Suy nghĩ đầu tiên là Dụng Cụ Hồng Hà là một công ty bán sỉ lớn, mình mua lẻ chắc chắn không được quan tâm mấy, vì có tạo ra doanh số bao nhiêu đâu mà họ hỗ trợ mình mất thời gian. Bao nhiêu khách sỉ ngoài kia họ lấy lần cả chục, cả trăm triệu họ dành thời gian chăm sóc còn hơn. Nhưng Hải Nickcle thực sự bất ngờ về thái độ phục vụ của chị Thảo bán hàng.

Anh Hải chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ bạn ạ, tôi không nghĩ tôi được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình như vậy khi mua hàng tại Dụng Cụ Hồng Hà, dù tôi chỉ đến chỗ sản xuất và mua vài triệu đồ bán lẻ”.

Anh Hải chia sẻ thêm: Tôi được tư vấn nhiều chủng loại sản phẩm, nhiều phân khúc giá, tôi thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với chúng tôi. Điều hài lòng nữa ở đây đó là Hồng Hà Dụng Cụ có đủ tất cả những thứ mà tôi cần, tôi không phải loay hoay đi mua nhiều chỗ, mỗi chỗ một món sẽ mất nhiều thời gian.Thêm nữa, về giá cả tôi rất hài lòng, quá rẻ so với giá tôi search trên các sàn thương mại điện tử. Và nhờ vậy, Hồng Hà có tiếng và xuất hàng phụ kiện bánh kem đi Lào, hay Campuchia không có gì gọi là bất ngờ với tôi. Họ làm việc quá chuyên nghiệp.

Có một điều tôin góp ý vớ chưa hài lòng cầi xưởng là về chính sách ship hàng, tôi nghĩ bên mình nên tính giá ship vào sản phẩm và Free ship thì tôi sẽ vui trọn vẹn. Nhưng những trải nghiệm nhỏ từ một lần đi mua hàng sau 5 năm đi bán hàng của tôi, tôi thấy Hồng Hà làm quá tốt và quá thật tâm. Lâu lắm tôi không đi mua hàng và có được một trải nghiệm tuyệt như vậy.

Dụng cụ làm bánh kem - Trang trí Hồng Hà tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Có kinh nghiệm trên 5 năm sản xuất và bỏ sỉ phụ kiện, dụng cụ làm bánh kem...

Mong rằng các bạn tại Hồng Hà Dụng Cụ sức khỏe, gặp may mắn trong kinh doanh và tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt của các bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu đến bạn bè tôi khi có những dịp cần những thứ Hồng Hà có. Trân trọng kính chào.

Thông tin liên hệ Hồng Hà Dụng Cụ:

  • Địa chỉ: 417/20 Xa Lộ Hà Nội, Trường Thọ, Thủ Đức.
  • Số điện thoại:  03828 55050
  • Zalo: 037.2266.550
  • (Vui lòng gọi trước để hẹn lịch)

 Hải Nickcle 

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất