Ý nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thủy giúp phú quý vào nhà

Việc tìm hiểu về ý nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thuỷ là điều hết sức quan trọng. Từ lâuTỳ Hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và những người kinh doanh buôn bán. Công dụng của Tỳ Hưu trong việc cải biến vận mệnh của con người. Nó có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình sau một thời gian dài nỗ lực. Vì vây 

1. Ý nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thủy

Việc tìm hiểu về ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thuỷ, cũng như công dụng của nó trong việc cải biến vận mệnh của con người là hết sức quan trọng.

Dựa theo những mô tả trong các tài liệu cổ, Tỳ Hưu (hay còn gọi là Kỳ Hưu) là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt. Đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội.

Tỳ Hưu do không có hậu môn, mà những thức ăn của nó lại toàn là châu báu, vàng bạc. Nên những thứ quý giá nó chỉ nuốt vào chứ không bao giờ đi ra. vì vậy linh vật này được cho là vị thần giử tiền bạc.

2. Lợi ích thực sự của Tỳ Hưu đối với người sử dụng

Tỳ hưu thường được chế tác dưới hai hình thức là tỳ hưu 1 sừng và tỳ hưu cõng tiền trên lưng. Với tỳ hưu 1 sừng, khả năng phong thủy chính yếu của nó là giúp trừ tà ma quỷ quái.

Loại thứ hai là tỳ hưu cõng tiền có công dụng chính là mang lại vận may về tài lộc. Lưu ý rằng vận may tài lộc có thể biểu hiện dưới rất nhiều dạng. Chẳng hạn một cơ hội làm ăn, một công việc mới với mức lương hậu hĩnh.

Nói chung, những vận may này hoàn toàn có thể mang lại cho bạn tiền bạc và sự sung túc. Tuy nhiên bản thân bạn cũng cần nắm bắt chúng kịp thời thì mới mong vận số được thay đổi và thăng hoa. Một người nếu lười biếng và chỉ ngồi một chỗ quanh năm. Sau đó sắm Tỳ Hưu về để cầu mong tiền bạc tự đến với mình, thì điều đó chỉ là không tưởng.

Bởi vì ý nghĩa tỳ hưu là vô cùng tích cực. Nhưng cũng đòi hỏi sự tương tác phù hợp và tích cực từ phía chủ nhân của mình.

3. Ý nghĩa tỳ hưu phong thủy phổ biến hiện nay

Bên cạnh tỳ hưu để bàn thường được chế tác từ gỗ, đá và vàng. Thì tỳ hưu trang sức với chất liệu chế tác chính là vàng 24K. Hiện nay đang là mặt hàng trang sức phong thủy được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường. Lý do là bởi vì, không chỉ mang lại vận số tốt hơn. Mà Tỳ Hưu trang sức còn là một cách thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ và đẳng cấp vượt trội của người đeo.

Qua bài viết này hy vọng bạn đọc hiểu được ý nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thủy. Nhằm lựa chọn cho mình một linh vật Tỳ Hưu hợp mệnh.

>>Cách treo tranh cá chép hợp phong thuỷ để mang đến tài lộc.

Có thể bạn quan tâm:

3 điều cần biết về ví tiền để tiền vào như nước, sung sướng an nhàn

Làm thế nào để nói chuyện bớt nhạt? Để mở rộng mối quan hệ

Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy?

https://nickcle.com/gefbin-thuoc-dac-tri-viem-mui-di-ung-mua-o-dau.html

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Mới nhất